Giới thiệu


Xiangtan Hongda Dampproof Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Bảo tồn được thành lập năm 2013, người đã là một công nghệ cao cấp từ lĩnh vực công nghiệp hấp phụ ở Trung Quốc. Thật vinh dự khi được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn tại đây.

Hongda là một nhà sản xuất chuyên khử oxy, chống bụi và độ ẩm, hấp thụ, hút ẩm trong nhiều năm, các chất hấp phụ an toàn hơn các chất bảo quản và phụ gia truyền thống. Hongda đã thiết lập một hệ thống cải tiến với nghiên cứu, nguyên liệu chế biến, sản xuất, tiếp thị bán hàng và dịch vụ cùng với sự phát triển trong nhiều năm và hệ thống chứng nhận chất lượng đã được phê duyệt ISO 9001. Tất cả các sản phẩm từ Hongda đều vượt qua các bài kiểm tra quốc gia và bài kiểm tra của bên thứ ba và đạt được chứng chỉ đủ điều kiện như báo cáo kiểm tra độc tính, báo cáo kiểm tra của SGS, báo cáo thanh tra quốc gia, v.v.

Hongda có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp để giữ các sản phẩm có giá trị của bạn, kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các vấn đề oxy hóa, độ ẩm và độ ẩm với công nghệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú và hệ thống sản xuất hoàn hảo và chất lượng dịch vụ chuyên dụng . Hongda không chỉ là nhà cung cấp mà còn là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu tại Trung Quốc và nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng nước ngoài. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng của Hongda.

Nguyên lý của chúng tôi là chất lượng đầu tiên, tín dụng thường trực, giá cả hợp lý, giao hàng đúng lúc. Hongda sẽ cố gắng hết sức để tạo ra giá trị cho khách hàng với sự chính trực, sức mạnh và chất lượng và không bao giờ dừng lại để cải thiện hệ thống chất lượng.


Ưu điểm ※

Hongda có một loại chất hấp phụ đặc biệt với chức năng kép không chỉ có thể lấy oxy mà còn hấp thụ độ ẩm từ các sản phẩm đóng gói kín. Hầu hết các chất hấp thụ oxy thông thường cần độ ẩm giúp các chất hấp thụ bắt đầu hấp thụ nhưng nó cũng truyền một lượng nhỏ độ ẩm cho sản phẩm mà nó đang bảo vệ. Trong trường hợp sản phẩm là cực kỳ quan trọng để giữ cho sản phẩm khô. Sản phẩm ba chức năng & hai chức năng của chúng tôi đã kết hợp các chức năng từ chất hút ẩm và chất hấp thụ oxy không cần độ ẩm để hấp thụ oxy và cũng có thể hấp thụ độ ẩm từ bao bì. Người nhặt rác cạnh tranh của chúng tôi có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn từ các khách hàng khác nhau cho nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt, bộ hấp thụ chức năng kép mới hơn này có thể được ngăn chặn bởi bụi, dầu và nước vì chúng tôi đã sử dụng màng đóng gói rất đặc biệt. Thông thường, chất hấp phụ tác dụng kép được sử dụng trong Thực phẩm, Y học và dược phẩm. Sự hấp phụ gói kết hợp các chức năng hấp thụ O2 & H2O sau đó có thể kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi bị hỏng trong thời gian ngắn. Chất hấp thụ oxy và độ ẩm này cực kỳ an toàn từ tất cả các thử nghiệm và nó có thể được tùy chỉnh cho các gói và thùng chứa có kích thước khác nhau.


Loại chất hút ẩm polymer hiệu quả cao với thành phần thực vật tự nhiên được phát triển bởi đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp của Hongda. Chất khô mạnh mẽ này có tốc độ hấp phụ gấp 8-10 lần từ gel silicon truyền thống, Canxi clorua và các loại khác. Đây là sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành hút ẩm trên toàn thế giới với khả năng hấp phụ hiệu quả tốt nhất.


※Những đặc điểm quan trọng

Hấp phụ độ ẩm mạnh hơn: chất hút ẩm mạnh có tốc độ hấp phụ gấp 8-10 lần từ gel silicon truyền thống, Canxi clorua và các loại khác. Sự hấp phụ độ ẩm có thể bằng 250-300% trọng lượng của chất hút ẩm.

An toàn cao: nội dung cấp thực phẩm từ gói sẽ trở thành gel sau khi hấp thụ độ ẩm và không đảo ngược thẩm thấu hoặc rò rỉ ra ngoài.

Khả năng hiển thị trực quan: tất cả các gói được sử dụng thiết kế mờ để quan sát sự mở rộng của sự hấp thụ độ ẩm.

Thân thiện với môi trường: sản phẩm không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường sau khi sử dụng.

Hấp phụ tốc độ cao: Tốc độ hấp phụ gấp đôi so với gel silicon thông thường, Canxi clorua và các loại khác.

Hiệu quả chi phí cao: liều lượng đề xuất nhỏ hơn chất hút ẩm thông thường cho sự hấp phụ mạnh hơn sau đó chi phí có thể thấp hơn cho khách hàng.


Hongda đã phát triển một loại túi mới có thể kiểm soát độ ẩm cho các sản phẩm có nhu cầu cao về độ ẩm. Ví dụ, các sản phẩm đóng gói kín bị ẩm quá nhiều hoặc quá khô, túi kiểm soát độ ẩm 69% sẽ lấy lại hoặc hấp thụ độ ẩm sau đó giữ cho môi trường kín được duy trì ở độ ẩm 69%. Đối với nhiệt độ khác nhau, khoảng chênh lệch khoảng 3% ở đây và cuối cùng sẽ là 69% theo yêu cầu. Nhu cầu khác nhau về các sản phẩm chúng tôi có thể tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.


Chất hấp thụ oxy là một gói được đóng gói đặc biệt với màng composite có rào cản cao và được sử dụng để đưa vào một sản phẩm đóng gói kín để hấp thụ Oxy và tự oxy hóa. Sau đó, sản phẩm sẽ được giữ tươi và được bảo vệ khỏi anaerobion, một loại men có thể dẫn đến các sản phẩm bị hỏng. Chất hấp phụ có thể duy trì protein của sản phẩm sau đó đạt được mục đích giữ cho sản phẩm tươi với màu sắc, hương vị và hương vị ban đầu. Khả năng hấp phụ hiệu quả cao của chúng tôi gấp 2-3 lần so với chất bảo quản truyền thống. Và chất hấp thụ oxy cấp thực phẩm của chúng tôi đã thông qua các thử nghiệm của FDA mà không có bất kỳ chất độc hại nào để giúp người tiêu dùng của bạn ngừng bị phụ gia bảo quản.


Silica Gel Desiccant là một chất hấp phụ có hoạt tính cao với silica gel có sẵn có ở dạng hạt hoặc hình cầu có kích cỡ khác nhau. Silica gel có tên là Silicon Dioxide có thành phần hóa học và cấu trúc vật lý ổn định. Điều làm cho chất hút ẩm này trở nên linh hoạt là thực tế là nó hấp thụ các phân tử nước vào lỗ chân lông bên trong của nó và không để lại sản phẩm hoặc phản ứng hóa học. Nó không mùi, không vị và không độc hại với khả năng hút ẩm vật lý tuyệt vời.


Chất làm khô đất sét hoạt tính là chất rắn hút ẩm gây ra hoặc duy trì trạng thái khô (hút ẩm) trong vùng lân cận. Đất sét Sepiolite hoạt hóa là chất hút ẩm chính là tự nhiên và không độc hại. Siêu hấp phụ cung cấp một tỷ lệ hấp thụ độ ẩm cực cao, có vô số hình dạng, kích cỡ và hợp chất và có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào.


Chất hấp phụ làm sạch không khí cũng được đặt tên là hấp phụ mùi và được sử dụng cho cuộc sống. Các chất hấp thụ có thể làm sạch formaldehyd, amoniac, benzen, xylen, radon và các khí độc hại trong nhà khác. Nó được sử dụng rộng rãi cho tủ lạnh, tủ quần áo, xe hơi, điều hòa không khí, nhà bếp, phòng tắm, phòng trang trí, vv Sự hấp phụ cũng được sử dụng cho những thứ thiếu hụt như thuốc, thực phẩm, thiết bị điện, da hoặc được sử dụng trong việc lấp đầy nệm, ghế sofa, đồ chơi và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác, cũng như thanh lọc chất lượng nước. Than hoạt tính và tre là những vật liệu xốp thô và có diện tích bề mặt lớn và khả năng hấp thụ mạnh để làm sạch mùi hôi.


※ sản phẩm tồn kho của chúng tôi


● Hấp thụ oxy

- Máy hấp thụ oxy Model 30

- Máy hấp thụ oxy Model 50

- Máy hấp thụ oxy Model 100

- Máy hấp thụ oxy Model 150

- Máy hấp thụ oxy Model 200

- Tùy chỉnh

● Thực phẩm hấp thụ oxy và độ ẩm hiệu quả kép

- Mô hình hấp thụ oxy và độ ẩm hiệu quả kép Model 30

- Model 50 hấp thụ oxy & độ ẩm hiệu quả

- Model 100 hấp thụ oxy & độ ẩm hiệu quả

- Model 150 hấp thụ oxy & độ ẩm hiệu quả

- Model 200 hấp thụ oxy & độ ẩm hiệu quả

- Tùy chỉnh

● Chất hút ẩm cấp thực phẩm

- Chất hút ẩm đất sét

- Chất hút ẩm gel silica

- Chất hút ẩm polymer siêu hấp phụ

- Tùy chỉnh

● Chất hút ẩm cho các ngành công nghiệp khác

- Chất hút ẩm đất sét

- Chất hút ẩm gel silica

- Chất hút ẩm canxi clorua

- Chất hút ẩm rây phân tử

- Chất hút ẩm polymer siêu hấp phụ

- Tùy chỉnh

● Gói kiểm soát độ ẩm 2 chiều

- Cà phê 32%

- Rừng 49% Thức ăn Đồ gia vị 、 Các loại hạt

- Thảo dược 59%

- Xì gà 65%

- 69% xì gà 、 Thức ăn

- 75% xì gà Gia vị

- 85% bao thuốc lá Gia vị Thuốc hít

● Chất hấp phụ làm sạch không khí.


Các ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ bao gồm:


● Thực phẩm

- Thực phẩm làm bánh: bánh, bánh, macaroons, bánh mì, bánh quy, bánh quy, v.v.

- Thực phẩm giải trí: thực phẩm căng phồng, trái cây khô, nori, kẹo v.v.

- Thực phẩm các loại hạt: hạt dưa, đậu phộng, hạnh nhân, quả phỉ, hạt điều, vv

- Sản phẩm thịt khô: giật, giăm bông, xúc xích, thịt xông khói, sấy khô gặp xỉa v.v.

- Thực phẩm rau khô: agaric khô, rong biển, tảo bẹ khô v.v.

- Sản phẩm thủy sản khô Cá khô, dưa chuột, bào ngư v.v.

- Các loại thực phẩm khác: trà, thuốc lá, xì gà, hạt giống, vv

Đối với các ngành công nghiệp khác

● Thuốc

● Điện tử

● Giày

● Da

● Dệt may

● Container

● Vận chuyển và lưu trữ


※ Liên hệ chúng tôi


Địa chỉ: Số 9 Yunlong East Road Khu phát triển kinh tế Tianyi, thành phố Xiangtan, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Điện thoại: 86-731-57881029 86-731-57881030

Web: www.sorbentindustry.com

Phòng xuất khẩu Email: Lucas@sorbentindustry.comdesiccant SGS.jpg

毒检报告.jpg


Hongda Introduction-10.jpg