Chất hút ẩm khoáng sản hoạt tính cho thực phẩm

Chất hút ẩm khoáng chất hoạt tính cho thực phẩm cấp thực phẩm Khoáng sản Chất hút ẩm giới thiệu Khoáng chất hút ẩm đất sét là một loại máy hút ẩm không độc hại, không độc hại. Đất sét là chất hút ẩm cơ bản tốt. Đất sét này sẽ tái tạo thành công cho lặp đi lặp lại mà không bị suy giảm đáng kể hoặc ...

Chi tiết sản phẩm

Chất hút ẩm khoáng sản hoạt tính cho thực phẩm

Thực phẩm khoáng sản khoáng chất Giới thiệu hút ẩm

Khoáng chất đất sét hút ẩm là một loại máy hút ẩm không độc hại, không độc hại. Đất sét là chất hút ẩm cơ bản tốt. Đất sét này sẽ tái tạo thành công để lặp lại mà không bị suy giảm hoặc sưng đáng kể. Sự xuất hiện của nó là các viên nhỏ màu xám. Cần cẩn thận để đảm bảo rằng bất kỳ tạp chất ở mức độ thấp nào trong đất sét không tương thích với sản phẩm đóng gói. Được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng khoáng chất hút ẩm đất sét được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm khác nhau, từ dệt may, hàng da, điện tử, thành phần kim loại, dược phẩm, dinh dưỡng, và các thiết bị y tế. Đặc biệt, chất hút ẩm của chúng tôi đã qua kiểm tra FDA và an toàn cho thực phẩm đóng gói kín.


image001.jpgimage002.jpgimage003.jpg


Ứng dụng

● Thực phẩm

- Thực phẩm bánh ngọt: bánh, bánh, bánh hạnh nhân, bánh mì, bánh quy, bánh quy, v.v ...

- Thực phẩm giải trí: thực phẩm căng phồng, trái cây sấy khô, nori, kẹo, v.v.

- Hạt thực phẩm: hạt dưa, đậu phộng, hạnh nhân, quả phỉ, hạt điều, vv

- Các sản phẩm thịt khô: khô, giăm bông, xúc xích, thịt xông khói, sấy khô chỉ tơ nha khoa, v.v.

- Thực phẩm khô: sấy khô, rong biển, tảo bẹ khô ...

−Thực phẩm thủy sản khô: cá khô, dưa chuột, bào ngư, vv

Các loại thực phẩm khác: trà, thuốc lá, xì gà, hạt giống, vv


image004.jpg


Dịch vụ

Nguyên lý của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, tín dụng đứng paramountcy, giá trong lý do, giao hàng trong thời gian". Tất cả các sản phẩm của chúng tôi chấp nhận OEM / ODM, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn độ ẩm, độ ẩm, các giải pháp bảo vệ oxy hóa. Hongda sẽ cố gắng hết sức để tạo ra giá trị cho khách hàng với tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng và không bao giờ dừng lại để cải thiện hệ thống chất lượng.

Yêu cầu thông tin