Gói hút ẩm đất sét khoáng chất hấp thụ độ ẩm

Gói hút ẩm đất sét khoáng chất hấp thụ độ ẩm

Gói máy hút ẩm đất sét khoáng chất còn gọi là túi sấy khô hút ẩm, túi hút ẩm. Các gói hút ẩm là tuyệt vời để loại bỏ độ ẩm từ không gian kín.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩmSự miêu tả

Gói hút ẩm hút ẩm đất sét M cũng được gọi là túi sấy khô hút ẩm, túi hút ẩm. Các gói hút ẩm là tuyệt vời để loại bỏ độ ẩm từ không gian kín. Những gói này được sử dụng để hấp thụ hơi ẩm. Chất làm khô đất sét hoạt động tốt ngay cả trong môi trường có nhiệt độ lên tới 120 ° F;

Khoáng chất hút ẩm đất sét là một loại máy hút ẩm tự nhiên không độc hại, vô hại. Sự xuất hiện của nó là những viên nhỏ màu xám gọi là hạt hút ẩm. Các chất hút ẩm đất sét khoáng chất được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm từ Giày, Thực phẩm, May mặc, Nhựa, dệt may, Sản phẩm tiêu dùng (tủ quần áo, giường, giày dép, v.v.


Ưu điểm

1 Chất hút ẩm đất sét khoáng sản là một sản phẩm khoáng tự nhiên, vô hại và thân thiện với môi trường sẽ không gây ô nhiễm môi trường;
2 điều chỉnh linh hoạt tỷ lệ hấp thụ độ ẩm theo tính năng sản phẩm của khách hàng;
3 ability khả năng khóa nước tuyệt vời, khá phù hợp cho máy ảnh, máy ảnh, ánh sáng và các thay đổi nhiệt độ lớn khác trong bao bì sản phẩm .
4 Chất hút ẩm đất sét là chất hút ẩm hiệu quả nhất.


图片


Chất liệu của gói

Bao bì giấy composite: Đây là vật liệu đóng gói rẻ nhất và được đục lỗ bằng máy và dễ xé.

Đóng gói OPP: gói này được đục lỗ bằng máy, và gói này là chống nước, chống dầu và chống rách.

Giấy Tyvek và giấy Aiwa: Loại bao bì này có thể thở tự do mà không cần đấm, nhưng chi phí gói này cao hơn.

图片Yêu cầu thông tin