Cuộn loại khoáng chất hoạt tính khoáng chất hút ẩm

Loại cuộn Khoáng chất hoạt tính Chất hút ẩm đất sét Giới thiệu về sản phẩm Chất hút ẩm thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm và thuốc để hấp thụ độ ẩm và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Mặc dù có nhiều loại chất hút ẩm được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như chất hút ẩm silica gel, chất hút ẩm canxi clorua, trong ...

Chi tiết sản phẩm

Loại cuộn khoáng chất hoạt tính Clay Desiccant

Về sản phẩm

Chất hút ẩm thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm và thuốc để hấp thụ độ ẩm và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Mặc dù có nhiều loại chất hút ẩm được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn như chất hút ẩm silica gel, chất hút ẩm canxi clorua, về hiệu suất là không đủ. Nhằm vào những thiếu sót này, rất nhiều loại chất hút ẩm mới được nâng lên tại thời điểm này. Loại cuộn Khoáng chất hoạt tính Đất sét hút ẩm là một trong những loại khử ẩm mới.

Sepiolite là một loại chất mang vô cơ, mang theo hai loại phụ gia. Nó có thể được sử dụng để hấp thụ độ ẩm với chi phí thấp hơn. Chất làm khô đất sét khoáng chất Sepiolite được kích hoạt không độc hại, không vị, không bị ăn mòn, giá thành thấp và có thể tái sử dụng.

Chất hút ẩm đất sét Attapulgite hoạt tính được làm từ nguyên liệu khoáng. Khi ở nhiệt độ cao, khả năng hấp thụ độ ẩm của máy sấy hút ẩm Attapulgite Clay cao hơn.

Đất sét Montmorillonite là chất hấp phụ xốp tự nhiên. Đất sét khai thác được kích hoạt để sử dụng làm chất hút ẩm thông qua việc sấy khô cẩn thận. Đất sét này sẽ tái tạo thành công để sử dụng lặp lại ở nhiệt độ rất thấp mà không làm giảm hoặc sưng đáng kể.

 

Tính năng, đặc điểm:

1. Sản phẩm khoáng sản thiên nhiên, vô hại đối với môi trường.

2. Quy định linh hoạt về tỷ lệ hấp thụ độ ẩm của nó.

3. Khóa nước tuyệt vời.

4. sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chiếu sáng máy ảnh, gỗ và sản phẩm mây, thủ công mỹ nghệ vv.

image001.jpg

image003.jpg

image005.jpg


Ứng dụng

● Thuốc

● Điện tử

● Giày

● Da

● Dệt may

● Vùng chứa

● Vận chuyển và lưu trữ

● Thực phẩm


Về chúng tôi

Tương Đàm Hongda Dampproof Bảo tồn Phát triển Công nghệ Công ty TNHH thành lập năm 2013, người đã được một công nghệ cao cấp từ lĩnh vực công nghiệp hấp phụ ở Trung Quốc. Thật vinh dự khi được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi dành cho bạn ở đây.

Hongda là một nhà sản xuất chuyên về bảo vệ deoxygenation, bụi và độ ẩm, thấm hút, hút ẩm trong nhiều năm, chất hấp phụ an toàn hơn các chất bảo quản và chất phụ gia truyền thống.

Hongda đã thiết lập một hệ thống cải tiến với các nghiên cứu, nguyên vật liệu được chế biến, sản xuất, bán hàng và dịch vụ tiếp thị cùng với sự phát triển trong nhiều năm và hệ thống chứng nhận chất lượng đã được ISO 9001 phê duyệt.

Tất cả các sản phẩm từ Hongda đã vượt qua các bài kiểm tra quốc gia và kiểm tra của bên thứ ba và đạt được chứng chỉ đủ điều kiện như báo cáo kiểm tra độc tính, báo cáo kiểm tra SGS, báo cáo kiểm tra quốc gia, v.v.

image007.jpg


Một số đối tác của chúng tôi

image026.jpg

image032.jpgimage038.jpgYêu cầu thông tin