Chất làm khô siêu khô Canxi Clorua

Chất làm khô siêu khô Canxi Clorua

Canxi clorua là bột trắng, một loại chất hút ẩm có hiệu quả cao và hấp thụ độ ẩm nhanh và chống ẩm. Canxi clorua khô được sử dụng rộng rãi trong các hộp đóng gói để bảo vệ sản phẩm khỏi ảnh hưởng của độ ẩm. Bao bì bên ngoài của túi hút ẩm Canxi clorua ...

Chi tiết sản phẩm


Canxi clorua là bột trắng, một loại chất hút ẩm có hiệu quả cao và hấp thụ độ ẩm nhanh và chống ẩm. Canxi clorua khô được sử dụng rộng rãi trong các hộp đóng gói để bảo vệ sản phẩm khỏi ảnh hưởng của độ ẩm. Bao bì bên ngoài của túi hút ẩm Canxi clorua nói chung là bao bì nhiều lớp với ba loại vật liệu khác nhau, có thể hấp thụ độ ẩm và không thấm ra ngoài. Sau khi hấp thụ hoàn toàn độ ẩm, bột trắng bên trong sẽ thay đổi gel. Rõ ràng, hình dạng sau khi bị ảnh hưởng bởi độ ẩm có thể được quan sát, và những thay đổi trước và sau khi bị ảnh hưởng bởi độ ẩm là rõ ràng hơn.

 

Ưu điểm:

  • Canxi clorua hút ẩm, bảo vệ môi trường, không độc hại và vô hại và không chứa Dimethyl fumarate. Dễ sử dụng, có thể được loại bỏ như rác thông thường.

  • Khả năng hấp thụ độ ẩm lớn hơn 300%. Khả năng hấp thụ độ ẩm là 8-15 lần so với chất hút ẩm thông thường.

  • Canxi clorua hút ẩm, 60 ngày miễn là hiệu quả trong việc hấp thụ độ ẩm, chu kỳ hấp thụ độ ẩm là dài. Nó là lựa chọn đầu tiên để lưu trữ lâu dài hàng hóa và giao hàng dài với các sản phẩm dưỡng ẩm.

  • Việc sử dụng ba loại thiết kế vật liệu đóng gói đặc biệt, không thấm nước và trong các vật liệu thoáng khí tốt hơn, đừng lo lắng về việc sản phẩm sẽ bị rò rỉ.

  • Sau khi hấp thụ độ ẩm, bột trắng nghiền thành m gel, bị ảnh hưởng với độ ẩm bị ảnh hưởng, hình dạng và màu sắc được thay đổi rõ ràng, hiệu quả tự nhiên dễ nhận biết hơn.

 

Sử dụng tham khảo: dựa trên khối lượng hộp (mét khối)

 

Thể tích thùng carton (m³

Trọng lượng khuyến nghị của chất hút ẩm (gram

<>

1-3g

0,01-0,05

3-15g

0,05-0,1

15-30g

0,1-0,3

30-100g

0,3-0,5

100-150g

0,5-1

150-300g

calcium chloride desiccanthd super dry desiccant


Yêu cầu thông tin