Thành phần và nguyên tắc của canxi clorua chất hút ẩm làm khô

Thành phần và nguyên tắc của canxi clorua chất hút ẩm làm khô

Thành phần và nguyên tắc của canxi clorua chất hút ẩm làm khô

Chi tiết sản phẩm

 
Canxi clorua chất hút ẩm được cho là quen thuộc với tất cả mọi người vì nó được sử dụng rộng rãi. Những gì đang có nhữngthành phầnvà các nguyên tắc của canxi clorua chất hút ẩm làm khô?
Clorua canxi là một hạt rắn xốp. Những ảnh hưởng của việc loại bỏ độ ẩm và mùi đạt được bằng adsorbing hoạt động dehumidification tĩnh và mùi. Quá trình hấp phụ là một phản ứng vật lý. Sử dụng các tính chất vật lý của clorua canxi.
Nguyên liệu chính của chất hút ẩm clorua canxi là canxi clorua và axít clohiđric, được tinh chế bằng phản ứng, tổng hợp, lọc, bốc hơi, tập trung và làm khô.
Khối xốp trắng, hạt hoặc tổ ong rắn. Hương vị là cay đắng và không mùi. Các giải pháp dung dịch nước là không màu. Nó chủ yếu được sử dụng như một nguyên liệu sản xuất khác nhau các muối canxi trong vô cơ hóa chất; nó cũng được sử dụng như một chất hút ẩm cho khí, và một đại lý dehydrating sản xuất rượu, Este, Este và các loại nhựa acrylic. Sử dụng như một enhancer canxi, chữa các đại lý chelating đại lý, chất hút ẩm, vv trong các ngành công nghiệp thực phẩm. Chất hút ẩm clorua canxi có tác dụng hấp phụ hoạt động tĩnh dehumidification và loại bỏ mùi. Nó không chỉ có tốc độ nhanh chóng hấp phụ, dung lượng cao hấp phụ, và ăn mòn không độc hại, không mùi, không tiếp xúc, và có không có ô nhiễm môi trường, đặc biệt là cho cơ thể con người. Nó được dùng rộng rãi trong dầu seal, quang y tế, y tế thực phẩm và sản phẩm quân sự.


Yêu cầu thông tin