Chất làm khô cho sản phẩm da

Chất làm khô cho sản phẩm da

Chất hút ẩm thường được đóng gói trong túi, gói hoặc hộp. Các gói đôi khi được gọi là các gói của túi Hay hoặc các túi. 'Luôn luôn được đóng gói với các sản phẩm và bảo vệ các sản phẩm khỏi ẩm ướt. Xiangtan Hongda Dampproof Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Bảo quản Là nhà sản xuất chất hút ẩm chuyên nghiệp trong hơn hai mươi năm. Và chất hút ẩm silica gel và chất hút ẩm đất sét khoáng sản của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài trong nhiều năm đã giành được đánh giá cao từ khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Chất làm khô cho sản phẩm da


Các sản phẩm da như da bò, da cừu, da heo dễ bị ảnh hưởng từ ẩm ướt, nấm mốc, côn trùng sống, đó là một vấn đề lớn đối với các sản phẩm sản xuất này. Các sản phẩm da thuộc có thể được nhìn thấy trong khuôn màu trắng, xám, xanh, vàng, đen, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự xuất hiện của các sản phẩm da. Nấm mốc phát triển trên bề mặt trong khi vẫn phát triển về phía bên trong, không chỉ bề mặt bị mất độ bóng mà còn chống mài mòn, sức mạnh, tính linh hoạt của da cũng bị ảnh hưởng. Aspergillus và penicillium là nấm mốc chính gây ra nấm mốc trong các sản phẩm da.


Các nguyên nhân bên trong của nấm mốc da:

A. Da chứa chất dinh dưỡng theo yêu cầu của nấm mốc. Da được làm từ lớp hạ bì động vật, chứa protein, chất hữu cơ, dầu mỡ và đường có trong chất tráng men, có thể được kết hợp bởi enzyme lipase và thủy phân tương ứng, và có thể được sử dụng làm dinh dưỡng cho nấm mốc.

B. Cấu trúc xốp của da là một chất có khả năng thấm hút cao. Lớp hạ bì chứa nhiều lỗ rỗng và lỗ chân lông, do đó tăng cường khả năng hút ẩm và tăng hàm lượng nước, tạo điều kiện cho việc nhân giống nấm mốc.

C. Da có tính axit và tốt cho sự phát triển của nấm mốc.


mildew leathers

shoes


Theo phân tích khoa học, da mốc phải có ba điều kiện: độ ẩm, nhiệt độ và chất dinh dưỡng. Ba yếu tố phải được loại bỏ để ngăn ngừa nấm mốc: độ ẩm tương đối phải nằm trong khoảng từ 50% đến 75% và tình trạng ẩm mốc sẽ xảy ra trên 75%. Nhiệt độ càng thấp càng tốt. Hơn 25 ℃ dễ bị nấm mốc;


leather bags

man shoes


Da dễ bị ảnh hưởng từ nấm mốc, ngoài các yếu tố bên trong, cũng có một số lý do bên ngoài. Ví dụ, vật liệu đóng gói, điều kiện container; Ngoài ra còn có vận chuyển, lý do lưu trữ và như vậy. Sự tồn tại của những lý do này, sản phẩm nấm mốc để lại một mối nguy hiểm tiềm ẩn. Do đó, để ngăn chặn nấm mốc của các sản phẩm da, ngoài việc tăng cường nguyên liệu thô, sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và các khía cạnh khác của công việc, công việc đóng gói hiệu quả cũng là một khía cạnh quan trọng. Nếu các vật liệu đóng gói và thùng chứa có hàm lượng nước cao hoặc chống ẩm kém, các sản phẩm da sẽ hút nước và tăng hàm lượng nước, sẽ gây ra nấm mốc.

Nó đã được chứng minh rằng các biện pháp đóng gói sau đây có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nấm mốc cho da:

A. Một chất làm khô nên được đặt trong thùng carton để giữ cho hàng hóa khô

B. Thùng đóng gói bên ngoài phải khô và độ ẩm phải được giữ dưới 16%. Khi độ ẩm trong thùng giấy bốc hơi, hàng hóa trở nên ẩm mốc.

C. Các thùng giấy phải được làm bằng giấy chống ẩm (95 gram giấy nhựa đường hoặc 85 gram giấy tartan) để bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập của nước.

D. Các vật chứa và vật liệu đóng gói không được vận chuyển trong mưa lớn, và các tấm bạt có che mưa nhẹ phải được giữ khô

E. Tăng cường kiểm tra chất lượng và độ ẩm của các vật chứa và vật liệu đóng gói, và ngăn chặn các vật liệu đóng gói ướt vào kho.

F. Kho lưu trữ bao bì phải được thông gió và khô ráo. Để xếp các thùng giấy, sử dụng một tấm thảm, cách tường 30 cm. Kho tương đối ướt để đặt máy hút ẩm, hút ẩm cơ học.


desiccant for leathers


Độ ẩm và độ ẩm là 2 vấn đề lớn nhất đối với các nhà xuất khẩu trên toàn thế giới. Một bao bì hoặc sản phẩm có thể xuất hiện khô nhưng trong thực tế có thể có một kg hơi ẩm chờ ngưng tụ và làm hỏng hàng hóa!

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp để giữ cho các sản phẩm có giá trị và xuất khẩu của bạn không gặp vấn đề về độ ẩm và độ ẩm.

Chất hút ẩm là một chất hút ẩm thu hút độ ẩm từ khí quyển. Nó hấp phụ và giữ các hạt nước vào chính nó. Chất hút ẩm thường được đóng gói trong túi, gói hoặc hộp. Các gói đôi khi được gọi là các gói của túi Hay hoặc các túi. 'Luôn luôn được đóng gói với các sản phẩm và bảo vệ các sản phẩm khỏi ẩm ướt.


Tiểu Hạ ngtan Hongda Dampproof Bảo quản Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Là nhà sản xuất chất hút ẩm chuyên nghiệp trong hơn hai mươi năm. Và chất hút ẩm silica gel và chất hút ẩm đất sét khoáng sản của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài trong nhiều năm đã giành được đánh giá cao từ khách hàng của chúng tôi.


Vì vậy, nếu bạn cần, xin vui lòng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.


Hongda developmentYêu cầu thông tin