Máy hút ẩm hiệu quả cao cho thiết bị điện tử

Chất hút ẩm Montmorillonite Clay và chất hút ẩm silica gel có hiệu quả cao cho tất cả các loại thiết bị điện tử và dụng cụ để tránh ẩm ướt.

Chi tiết sản phẩm


Chất hút ẩm sấy hiệu quả cao cho dụng cụ thiết bị điện tử


Máy biến áp điện bên trong dụng cụ điện tử và các bộ phận vết thương khác (như điện trở cuộn dây, chiết áp, cuộn cảm, cuộn dây chuyển động, v.v.) với cường độ điện môi, thường rơi xuống do bị ảnh hưởng từ ẩm ướt, sự cố, rò rỉ, nấm mốc và phá vỡ , làm cho các thiết bị thất bại. Do đó, các thiết bị điện tử cần phải giữ các biện pháp chống ẩm và chống ẩm hiệu quả phải được thực hiện.
Trước hết, lưu trữ dụng cụ điện tử, lựa chọn bao bì tương đối khô, vị trí lưu trữ thông gió tốt. Bên trong bao bì của các dụng cụ chính xác, nên đặt chất hút ẩm silicon hoặc montmorillonite để hấp thụ độ ẩm. Nên thường xuyên kiểm tra xem chất hút ẩm có khô không Chất hút ẩm Montmorillonite nếu kết tụ, độ ẩm cũng nên được thay thế). Trong trường hợp bằng gỗ của dụng cụ, cũng nên gắn túi hút ẩm.


pcb

121


Điện thoại di động cực kỳ dễ bị tổn thương trong môi trường ẩm ướt. Trước hết, các linh kiện điện tử bên trong, hơi ẩm sẽ từ từ ăn mòn bo mạch chủ điện thoại di động, dẫn đến điện thoại di động không được bật phế liệu. Thứ hai, màn hình cảm ứng trong môi trường ẩm ướt dễ như nước xấu, màn hình sẽ bị biến dạng bởi không khí ẩm. Đối với màn hình hiển thị, độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến công việc bình thường của bảng mạch, làm hỏng chức năng của màn hình hiển thị và tuổi thọ của dịch vụ. Đặt chất hút ẩm trong bao bì là sử dụng phương pháp hút ẩm vật lý, giảm độ ẩm trong không khí, để không lo màn hình sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.

phone screen


Đặc điểm kỹ thuật của chất hút ẩm:

Chất làm khô gel silica là một loại hạt silica không màu hoặc trong suốt hoặc mờ (còn được gọi là silica), là một loại tinh thể không có khả năng phản ứng hóa học, có các lỗ bên trong của tinh thể có cấu trúc lưới rất nhỏ , stoma len có thể hấp thụ độ ẩm, và thông qua sự hấp dẫn vật lý của nó và giữ độ ẩm. Ngay cả khi chất hút ẩm được ngâm hoàn toàn trong nước, nó sẽ không làm mềm hoặc hóa lỏng. Nó không độc hại, không vị, không ăn mòn, không gây ô nhiễm, vì vậy nó có thể tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ mặt hàng nào.

 

Montmorillonite Clay hút ẩm là một chất hấp phụ khô tự nhiên. Đất sét khai thác được kích hoạt để sử dụng như một chất hút ẩm thông qua sấy khô cẩn thận. Đất sét này sẽ tái sinh thành công để sử dụng nhiều lần ở nhiệt độ rất thấp mà không bị suy giảm hoặc sưng đáng kể. Tuy nhiên, đặc tính này khiến đất sét từ bỏ độ ẩm dễ dàng trở lại vào thùng chứa khi nhiệt độ tăng. Đất sét là không tốn kém và hiệu quả trong phạm vi nhiệt độ bình thường và độ ẩm tương đối (Bảng 1). Một số biến thể trong hiệu suất có thể được nhìn thấy do nguồn của nó là một vật liệu tự nhiên.


Silica gel hút ẩm hút ẩm

Hấp thụ độ ẩm Montmorillonite

25oC , rh = 20% 10%
25oC , rh = 50% 20%
25oC , rh = 90% 32%

25oC , rh = 20%, 11%

25oC , rh = 40%, 18%

25oC , rh = 90%, 30%Chú ý sử dụng :
1. Đặt chất hút ẩm silica gel / chất hút ẩm đất sét Montmorillonite vào túi đóng gói (hộp) cùng với sản phẩm, sau đó niêm phong nó sẽ giúp chất hút ẩm bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
2. Lượng sử dụng có thể được xác định cho các sản phẩm khác nhau, không gian đóng gói, điều kiện bảo quản (như nhiệt độ và độ ẩm) và mật độ của vật liệu đóng gói. Khuyến cáo rằng mỗi mét khối không gian đóng gói phải không dưới 1500 gram chất hút ẩm silica gel / chất hút ẩm montmorillonite.
3, chất hút ẩm silica gel / chất hút ẩm montmorillonite là không độc hại, nhưng không ăn được.


4


mineral clay desiccant


Yêu cầu thông tin