Hiệu suất cao phân tử sàng chất hút ẩm

Hiệu suất cao phân tử sàng chất hút ẩm

Chất hút ẩm phân tử hiệu suất cao Mô tả sản phẩm: Chất hút ẩm phân tử là chất hút ẩm tổng hợp với khả năng hấp thụ các phân tử nước mạnh. Kích thước lỗ chân lông của sàng phân tử có thể được kiểm soát bằng các kỹ thuật xử lý khác nhau. Ngoài việc hấp thụ độ ẩm, ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Hiệu suất cao sàng phân tử hút ẩm


Mô tả Sản phẩm:

 

Chất hút ẩm phân tử là chất hút ẩm tổng hợp với khả năng hấp thụ các phân tử nước mạnh. Kích thước lỗ chân lông của sàng phân tử có thể được kiểm soát bằng các kỹ thuật xử lý khác nhau. Ngoài việc hấp thụ độ ẩm, nó cũng có thể hấp thụ các loại khí khác. Các phân tử nước có thể được bắt chặt chẽ, trong điều kiện nhiệt độ cao, trên 230 ℃.


201805281055502726800.jpg 

 

Thành phần chính:

 

Sàng phân tử: sàng phân tử là các hợp chất aluminosilicate tinh thể với kích thước lỗ chân lông nhất định và diện tích bề mặt đặc biệt cao. Chúng có thể được phân loại thành 3A, 4A, 5A và 13A theo cấu trúc tinh thể.


分子筛干燥剂.jpg 


Tính năng sàng phân tử:

 

1. Sự ổn định hóa học, có thể ở lại với nhiệt độ cao 600-700 ℃ trong một thời gian ngắn, nhiệt độ tái sinh dưới 400. Sàng phân tử có thể được áp dụng ở mức trung bình với giá trị PH là 5-10. Một số cation kim loại có thể được trao đổi trong dung dịch muối.

2. Sự hấp thụ và giải hấp của phân tử của các hợp chất nước, khí và chất lỏng, có thể đảo ngược.

3. Sự hấp thụ chất hút ẩm phân tử cao hơn so với silica gel và alumina hoạt hóa, ở áp suất từng phần thấp hoặc nồng độ thấp.

4. Ở nhiệt độ cao hơn, rây phân tử vẫn có thể hấp thu một lượng nước quan trọng.

5. trao đổi ion đảo ngược. Thông qua trao đổi này, các đặc tính hấp phụ và xúc tác của sàng phân tử được cải thiện, và do đó, nó có thể được sử dụng trong việc làm mềm nước và xử lý nước thải.

 

Phạm vi áp dụng

 

Nó được sử dụng rộng rãi trong việc khử nước của các chất lỏng khác nhau, sơn, nhiên liệu và sơn, sấy khô và khử lưu huỳnh khí hóa lỏng và hydrocacbon lỏng, làm khô không khí, khí tự nhiên, ethyl hydrocarbon, propylen và axetylen, vv. kiểm chứng các sản phẩm cao cấp như dược phẩm sinh học và chất bán dẫn。


201805281056169289366.jpg 


Phương thức sử dụng và các vấn đề cần chú ý

 

1: sản phẩm này là không độc hại và vô hại, không ăn mòn.

2. Sản phẩm có tính chất hóa học ổn định, chịu mài mòn và độ bền cơ học mạnh.

3. Đặc tính hút ẩm của sản phẩm này ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm môi trường. Dưới độ ẩm nhiệt độ cực thấp (RH = dưới 5%), nó vẫn có thể hấp thụ nhiều nước và khí, và có khả năng kiểm soát độ ẩm mạnh.

4. Sử dụng có thể tái tạo, và số lượng tái sử dụng có thể lên đến nhiều lần.

5: Sản phẩm này không thể ăn được. Nếu ai đó ăn, hãy uống một lượng lớn sữa hoặc nước tinh khiết, sau đó đi đến bệnh viện càng sớm càng tốt. Giữ nó xa trẻ em.

Dust-free workshop.pngLaboratory.png 

201805281056225264498.jpg


Yêu cầu thông tin