Bình hút ẩm Hongda

Bình hút ẩm Hongda

Bình hút ẩm Hongda
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

  Trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ container trên đại dương, chênh lệch nhiệt độ rất lớn giữa ngày và đêm trên biển làm cho không khí có nhiệt độ cao giàu nước được chứa trong container vào ban ngày do chênh lệch nhiệt độ vào ban đêm và hơi nước bị bão hòa . Do đó hình thành các giọt nước, dẫn đến nấm mốc của sản phẩm. Các container là một môi trường tương đối kín. Vào ban ngày, nhiệt độ bên trong hộp cao và độ ẩm ở mức tương đối thấp. Vào ban đêm, nhiệt độ giảm xuống. Nhiệt độ giảm từ 40 ° C xuống 25 ° C, nếu độ ẩm của không khí không thay đổi nhiều, độ ẩm tương đối (RH%) sẽ tăng hơn 90%. Khi nhiệt độ giảm hơn nữa, độ ẩm tương đối (RH%) sẽ đạt 100%. Lúc này, một phần hơi nước sẽ ngưng tụ thành những giọt nước nhỏ trên đỉnh thùng chứa, tạo thành một thùng chứa nước mưa.
Chất hút ẩm container của chúng tôi nhấn mạnh vào việc sử dụng các vật liệu cao cấp về khả năng hấp thụ độ ẩm và vật liệu đóng gói, không thể so sánh với các chất hút ẩm thông thường trên thị trường. Chất hút ẩm hấp thụ hơi nước trong bình chứa để giảm độ ẩm tương đối của môi trường bên trong và ngăn sản phẩm bị mốc do độ ẩm. Sự khác biệt giữa chất hút ẩm container và chất hút ẩm thông thường:
So sánh khả năng hấp thụ độ ẩm
Chất hút ẩm chứa được làm bằng canxi clorua composite có khả năng hấp thụ độ ẩm cao. Nó có khả năng hấp thụ độ ẩm 300%, và nó có thể hấp thụ độ ẩm liên tục trong 90 ngày mà không bị gián đoạn. Nó có thể đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến nơi an toàn và khô đến đích.
Các chất hút ẩm thông thường trên thị trường, như chất hút ẩm silica gel, có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp chỉ khoảng 10% và được sử dụng trong các hàng hóa không nhạy cảm với độ ẩm, nhưng môi trường tương đối ẩm như thùng chứa vận chuyển là hoàn toàn không thực tế.
So sánh vật liệu đóng gói
Vật liệu đóng gói chất hút ẩm được xác định bởi khả năng hút ẩm của chất hút ẩm. Ví dụ, chất hút ẩm container vì nó có khả năng hấp thụ độ ẩm lên đến 300%, nó phải được trang bị bao bì đôi chất lượng cao để đạt được sự an toàn và ngăn ngừa bất kỳ rò rỉ nào.
Tất cả các chất hút ẩm được đóng gói hai lớp với một màng composite chống thấm nước và thoáng khí và một loại vải không dệt thân thiện với môi trường. Chất hút ẩm gel silica, chất hút ẩm khoáng, chất hút ẩm nhanh, chất hút ẩm sợi, chất hút ẩm montmorillonite, chất hút ẩm alumina, chất hút ẩm than hoạt tính, vv, thường được sử dụng trên thị trường, sử dụng một lớp vải không dệt hoặc giấy. , v.v ... Rất khó để đạt được hiệu quả của chất hút ẩm container Hongda.
Sau khi hấp thụ độ ẩm, nó trở thành một dạng gel rắn và làm giảm tốc độ hóa hơi.
Chất hút ẩm kết hợp chất kết dính cấp thực phẩm, và thông qua quy trình sản xuất đặc biệt của hóa chất, chất hút ẩm container chuyển từ dạng bột sang chất rắn ngay sau khi hấp thụ độ ẩm, tránh tạo ra nước lỏng, do đó giảm thiểu tốc độ hóa hơi. . Khác với chất hút ẩm canxi clorua thông thường, nó trở thành nước lỏng sau khi hấp thụ độ ẩm và dễ dàng chôn vùi một mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn đối với sự xuất hiện của rò rỉ. Ví dụ, bán phá giá, bao bì không mạnh và khả năng chống rò rỉ của vật liệu đóng gói không đạt tiêu chuẩn, có thể gây ra thiệt hại thứ cấp.
Phạm vi nhiệt độ hoạt động từ -20 ° C đến +90 ° C
Bình hút ẩm có nhiệt độ hoạt động từ -20 ° C đến +90 ° C, điều chỉnh hoàn toàn cho công việc chống ẩm của nhiệt độ cao và độ ẩm cao của container vận chuyển; trong khi chất hút ẩm thông thường, như chất hút ẩm silica gel, được sấy khô ở nhiệt độ trên 40 ° C. Độ ẩm được hấp thụ sẽ bay hơi trở lại và rất có thể gây ô nhiễm độ ẩm thứ cấp cho hàng hóa.
Hongda là nhà cung cấp mới nổi các giải pháp chống ẩm canxi clorua và các sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong quần áo, đồ nội thất, hành lý, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm điện tử và các ngành công nghiệp khác.


Yêu cầu thông tin