Làm thế nào để chọn vật liệu đóng gói cho chất hút ẩm

Làm thế nào để chọn vật liệu đóng gói cho chất hút ẩm

Làm thế nào để chọn vật liệu đóng gói cho chất hút ẩm
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

           Làm thế nào để chọn vật liệu đóng gói cho chất hút ẩm
Các vật liệu đóng gói của chất hút ẩm là khác nhau, xác định các sản phẩm áp dụng.   Ví dụ, các vật liệu phổ biến là: giấy composite, vải không dệt, giấy DuPont, giấy Aihua, v.v.
Đầu tiên, đặc điểm của vật liệu bao bì giấy composite: (giấy composite thường được sử dụng cho silica gel, khoáng chất và các sản phẩm khác, nhưng dễ vỡ, thường được sử dụng trong hành lý, hộp tay, gối, chống ẩm quần áo) 1, in rõ ràng , từ cảnh báo dễ xác định 2, khả năng thở và độ cứng nói chung là 3, có lợi thế về giá mạnh
Thứ hai, đặc điểm của vật liệu bao bì không dệt: (thường được sử dụng trong các hộp bao bì công nghiệp, cao cấp, môi trường vắt chặt, vì độ dẻo dai rất tốt, không dễ rách)
Vải không dệt sử dụng một phương pháp cán và kéo dài độc đáo, có thể kết hợp hiệu quả sợi PET dài và sợi PP / PE trong một lần. Bề mặt bên ngoài được hình thành từ PET, và bề mặt bên trong là cấu trúc thấm khí nhiều lớp duy nhất cho PP / PE. Nó có độ bền kéo rất cao và độ bền xé, trong khi khả năng thở tuyệt vời. Nó là một vật liệu đóng gói hiếm có thể được nướng lại cùng với chất hút ẩm. (Khoảng 110 ° C)
Thứ ba, đặc điểm của vật liệu đóng gói Aihua (thường được sử dụng trong thực phẩm, bánh quy, bánh ngọt, vv, vật liệu đóng gói cấp thực phẩm)
1. Bề mặt sản phẩm mịn, in ấn rõ ràng và cảnh báo in dễ nhận biết. 2. Chất liệu trong mờ. Nếu có một chỉ báo, rất dễ quan sát sự đổi màu. 3. Vì là chất liệu trong mờ, được in bên trong và mực in sẽ không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, có thể được sử dụng an toàn để đóng gói thực phẩm và thuốc. 4, khả năng thở và độ cứng là rất tốt.
Thứ tư, đặc điểm vật liệu bao bì giấy DuPont (cho thực phẩm, quần áo và nhiều ngành công nghiệp khác)
Thường được sử dụng trong chất hút ẩm canxi clorua, vật liệu này có thể hấp thụ độ ẩm vào nước, và nó sẽ thay đổi từ dạng bột sang dạng gel sau độ ẩm. Rõ ràng là hình dạng sau khi ẩm được quan sát, và những thay đổi trước và sau ẩm ướt là rõ ràng.


Yêu cầu thông tin