Nhanh chóng khô phân tử sàng lọc chất hút ẩm

Chất rây khô phân tử nhanh Chất rây phân tử Định lượng Sàng phân tử hoặc zeolit tổng hợp là chất tích cực nhất trong các chất hút ẩm chính và cung cấp nhiều lựa chọn hấp phụ dựa trên kích thước phân tử, tính năng đặc biệt của tổng hợp không độc hại này ...

Chi tiết sản phẩm

Nhanh chóng khô phân tử sàng lọc chất hút ẩm

Chất hút ẩm phân tử

Sàng phân tử hoặc zeolit tổng hợp là chất tích cực nhất của chất hút ẩm chính và cung cấp nhiều lựa chọn hấp phụ dựa trên kích thước phân tử, đặc điểm đặc biệt của sản phẩm tổng hợp không độc hại này chứa một mạng lưới kết tinh và lỗ hấp phụ rỗng. Chúng tôi cung cấp sàng phân tử trong các kích thước lỗ chân lông khác nhau (được đo bằng Angstrom). Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ 3A, 4A, 5A, 10A và nhiều hơn nữa.

Điều này mang lại các đặc tính hấp phụ chọn lọc có thể là các gói sấy rất hữu ích mà không cần loại bỏ các phân tử mong muốn khác, chẳng hạn như các chất hữu cơ dễ bay hơi có thể có trong gói. Sàng phân tử có thể giữ độ ẩm ở nhiệt độ vượt quá 450 ° F (230 ° C) và, do ái lực cao của nó đối với độ ẩm, có thể mang lại độ ẩm tương đối trong các gói xuống thấp tới 10%.

Các ứng dụng phổ biến bao gồm sự mất nước của khí nén, dung môi, hydrocacbon, chất làm lạnh và khí trơ. Sàng phân tử cũng được sử dụng trong nhiều quy trình tách khí và khí, chẳng hạn như sự hấp thụ chọn lọc oxy trong máy phát điện nitơ.


image001.jpg

image002.jpg


Mục

Đơn vị

Dữ liệu kỹ thuật

Hình dạng


Quả cầu

Đường kính

mm

1,7-2,5

3,0-5,0

Tỷ lệ kích thước lên đến lớp

%

≥96

≥96

Mật độ hàng loạt

g / ml

≥0,66

≥0,66

Mất tiêu hao


≤0,20

≤0,20

Sức mạnh nghiền

N

≥30 / mảnh

≥60 / mảnh

Hấp thụ nước tĩnh

%

≥21,5

≥21,5

Ethylene hấp phụ

≤3.0

≤3.0

Độ ẩm trọn gói

%

≤1,5

≤1,5


image004.jpg


Dịch vụ

Nguyên lý của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, tín dụng đứng paramountcy, giá trong lý do, giao hàng trong thời gian". Tất cả các sản phẩm của chúng tôi chấp nhận OEM / ODM, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn độ ẩm, độ ẩm, các giải pháp bảo vệ oxy hóa. Hongda sẽ cố gắng hết sức để tạo ra giá trị cho khách hàng với tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng và không bao giờ dừng lại để cải thiện hệ thống chất lượng.

1. OEM / ODM có sẵn.

2. mẫu miễn phí có sẵn

3. trật tự công nghiệp có sẵn

4. bao bì và vận chuyển tư vấn có sẵn


image005.jpgimage007.jpg


Yêu cầu thông tin