Cuộn loại túi hút ẩm cho Nori Paking

Cuộn loại túi hút ẩm cho Nori Paking

Nori là tên thương mại cho rêu biển. Tên tiếng Anh của nó là Seaweed, tên tiếng Nhật là Nori. Nori, được gọi là "kho báu của vitamin", được chế biến với laver, bởi vì nó phát triển trên các loại đá bên bờ biển, hoàn toàn hấp thụ bản chất của nước biển.Và những thứ của nó, giống như ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Nori là tên thương mại cho rêu biển. Tên tiếng Anh của nó là Seaweed, tên tiếng Nhật là Nori.

d62a6059252dd42a0b001b42033b5bb5c8eab8c9.jpg 

 


Nori, được gọi là "kho báu của vitamin", được chế biến với laver, bởi vì nó phát triển trên các loại đá bên bờ biển, hấp thụ hoàn toàn bản chất của nước biển. Và những thứ đó, như protein, khoáng chất và vitamin là cực kỳ giàu có . Trong số đó, hàm lượng carotene, riboflavin, vitamin A, vitamin nhóm B đặc biệt cao. Rêu biển cũng chứa sắt, canxi và các khoáng chất khác.


timg.jpg 

 

Hàm lượng chất béo rong biển thấp, chỉ 1% - 2% tất cả các chất dinh dưỡng, nhưng có lợi cho sự phát triển của hệ thần kinh hàm lượng axit béo chưa no EPA chiếm 52%, cùng với một lượng lớn khoáng chất thiết yếu và vitamin, rong biển ăn được lâu dài có thể cải thiện vi tuần hoàn, tăng cường khả năng miễn dịch, chống lão hóa, giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư và bệnh tim mạch.

 

u = 2011285648,3944712989 & fm = 26 & gp = 0.jpg 

 

Sản phẩm rong biển có thể được chia thành ba loại rộng.

 

Rong biển khô, ABCD và các thông số kỹ thuật khác. Nó có thể được sử dụng cho: 1, nguyên liệu để nướng và nori nêm. 2, làm cho cơm sushi trực tiếp, đó là hoàn toàn ngon. 3, Làm cho súp (thêm gia vị yêu thích thêm) với thời hạn sử dụng một năm, cao nguyên, chiến trường, nhu cầu quân sự, rau khẩn cấp, dinh dưỡng nhanh cho dân ăn chay, súp gia đình, rau xà lách mùa hè. 4, Rong biển chiên giòn với hương vị độc đáo.


timg (3) .jpg 

 

Nori gia vị, còn được gọi là nori ngon, chủ yếu được cắt thành 12, 10, 8 và các mảnh vụn. Như một kết quả của dinh dưỡng phong phú và cấu trúc hợp lý, thực phẩm rong biển đã vượt ra ngoài phạm vi của thực phẩm giải trí, và là một sản phẩm tốt cho trẻ em và người lớn bổ sung dinh dưỡng, sức khỏe và tuổi thọ. Các mảnh được sử dụng để làm súp, mì, cháo bé và như vậy.


b17eca8065380cd77d5ae58eaa44ad3459828109.png 

 

Rong biển rang lớp.1, Nó được sử dụng để gói gạo hoặc thức ăn mì, tạo thành sản phẩm mới và bổ sung dinh dưỡng và hương vị. 2, Sushi rong biển thường được sử dụng để bọc gạo sushi, đó là một phương pháp tiêu thụ có nguồn gốc ở Nhật Bản, và có một hương vị mouthwatering. 3, Nori vụn có thể được sử dụng để trộn mì và các loại thực phẩm khác. 4, Bột rong biển và hạt được sử dụng trong thực phẩm của mì gạo hỗn hợp.


timg (1) .jpg 


 

Rong biển là một sản phẩm hải sản, dễ hấp thụ độ ẩm và lấy lại độ ẩm, dẫn đến giảm độ mềm, đổi màu, mốc, mất chất dinh dưỡng, hương vị cũng sẽ trở nên xấu, mất hương vị ngọt ngào, sắc nét, trở nên rất khó khăn, mùi thơm cũng bị mất. Do đó, việc bảo quản nori phải được chống ẩm, bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tại thời điểm này, chất làm khô là cần thiết.


c83d70cf3bc79f3d4801d452b6a1cd11738b29eb_ 副本 .jpg 

 

Một túi hút ẩm là một vật liệu hút ẩm phục vụ để duy trì trạng thái khô. Chất hút ẩm phục vụ để loại bỏ độ ẩm từ không khí và chúng hấp thụ độ ẩm, do đó tạo ra và duy trì một môi trường khô và không có độ ẩm.

Độ ẩm tạo ra một môi trường chín muồi cho sự hình thành của vi khuẩn, nấm mốc và nấm, và suy thoái, chất hút ẩm được sử dụng để ngăn chặn điều này xảy ra.

Các gói chất hút ẩm thường được tìm thấy trong các sản phẩm tiêu dùng, từ thực phẩm, thuốc men, hộp giày, áo sơ mi và ví đến vitamin và điện thoại di động mới của bạn. Những gói nhỏ mà bạn tìm thấy trong bao bì là chất hút ẩm.

Hongda Desiccants

Kiểu

Chất hút ẩm silica gel, chất hút ẩm đất sét khoáng, chất hút ẩm Montmorillonite, chất hút ẩm ...

Biểu mẫu bên trong

Hạt hoặc sỏi

Trọng lượng của gói

0.5g ~ 1000g chấp nhận tùy chỉnh

Nguyện liệu đóng gói

Giấy tổng hợp, giấy cotton, giấy không dệt, giấy Aiwa, giấy Tyvek, màng PE, vv

Hấp thụ độ ẩm

25% -45% từ trọng lượng riêng của nó (25 ℃, RH = 90%)

Chức năng

hấp thụ độ ẩm, ngăn chặn từ nấm mốc và độ ẩm thiệt hại, hạn sử dụng hạn sử dụng

Các ứng dụng

Thực phẩm, Dược phẩm, Nutraceutical, Giày dép, Điện tử, May mặc, Da, vận chuyển và lưu trữ

Gói và in

OEM & ODM chấp nhận


图片 2.png图片 3.png 


Yêu cầu thông tin