Gói chống ẩm Silica Gel chất làm khô

Gói chống ẩm Silica Gel chất làm khô

Chất hút ẩm chống ẩm Silica Gel chất hút ẩm gói Silica gel là một loại chất hút ẩm nhỏ gói với lỗ mịn silica gel như nguyên vật liệu. Nguyên tắc làm khô là để loại bỏ các phân tử nước trong ẩm ướt chất bởi hấp phụ, mà có nghĩa là thông qua các hạt của các bề mặt rắn, adsorb...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Gói chống ẩm Silica Gel chất làm khô

 

Chất hút ẩm silica gel là một loại chất hút ẩm nhỏ gói với lỗ mịn silica gel như nguyên vật liệu. Nguyên tắc làm khô là để loại bỏ các phân tử nước trong ẩm ướt chất bởi hấp phụ, có nghĩa là thông qua các hạt rắn bề mặt, adsorb các phân tử nước trong các loại khí khác nhau và các chất lỏng, và đóng gói trên bề mặt của vật liệu rắn.


silica gel 8.jpg 


Gói chống ẩm Silica Gel chất làm khôcó thể đóng gói 1 gram, 2 gram, 5 gram, 8 gram, 10 gam, 15 gram, 20 gram, 25 gram, 50 gram, 100 gram, 200 gram, 500 gram, 1000 gram, vv (dịch vụ OEM được hoan nghênh).

Gói chống ẩm Silica Gel chất làm khônhận được con dấu loại: trở lại đóng gói khác nhau, ba mặt con dấu, bốn phía con dấu. Và vật liệu đóng gói cũng có nhiều sự lựa chọn, ví dụ: Composite giấy, giấy phòng không dệt, giấy lọc, Tyvek giấy, vv.


1: hỗn hợp giấy được gọi là nhiều lớp giấy. Sức mạnh là bình thường, và thấm máy là người nghèo, vì vậy mà sự hấp thụ độ ẩm là slow.Composite giấy là không thích hợp cho các sản phẩm điện tử.


复合纸.jpg

 


2:-dệt giấy có sức mạnh tốt, tốt hơn máy tính thấm và độ dẻo dai. Nhưng nó rất dễ dàng để rò rỉ bột, khi nó's sử dụng cho bao bì montmorillonit.


无纺布.jpg


3:Filter giấy (breathable giấy) có thể được sử dụng để kích thước nhỏ silica gel chất làm khô đóng gói, mà không phù hợp đối với bao bì montmorillonit, vì không đủ sức mạnh và easying rò rỉ của bột.


滤纸.jpg

 

4: Tyvek giấy, nó là vật liệu tốt nhất cho tất cả các loại chất hút ẩm bao bì, với tính thấm không khí tốt, đủ sức mạnh và có hiệu lực in ấn đẹp. Và nó vẫn còn có các đặc điểm tốt đẹp, như anti - máy tĩnh, tốt tính thấm, chống - thiết kế hóa chất, bụi, thời tiết tuyệt vời kháng, vv. Tất nhiên, giá là cao nhất.


特卫强纸.jpg

 


Yêu cầu thông tin