An toàn và không độc hại Silica Gel khô đại lý

An toàn và không độc hại Silica Gel khô đại lý

An toàn và không độc hại silica gel sấy tác nhân đệm bằng Silica gel trong từ silica gel chất hút ẩm, cũng được gọi là "silicat gel", là một vật liệu hấp phụ rất hoạt động, thuộc về chất vô định hình. Silica là thành phần chính của chất hút ẩm silica gel, được ổn định tính chất hóa học...

Chi tiết sản phẩm


An toàn và không độc hại silica gel khô đại lý


Silica gel trong từ silica gel chất hút ẩm, cũng được gọi là "silicat gel", là một vật liệu hấp phụ rất hoạt động, thuộc về chất vô định hình. Silica là thành phần chính của chất hút ẩm đệm bằng silica gel được ổn định tính chất hóa học, không cháy, có khả năng hấp phụ mạnh, và có thể hấp thụ nước. Silica gel chất hút ẩm hấp thụ độ ẩm, có thể đạt khoảng 40%, một số thậm chí cao đến 300%.


硅胶分子图片.jpg


Làm thế nào để phát hiện cho dù chất hút ẩm silica gel có khả năng hấp thụ hơi ẩm và khô?


1.Đổ vào một cốc nước mát nhỏ, mở túi chất làm khô, và đổ các hạt silica gel chất làm khô vào nước để xem liệu các hạt silica gel chất làm khô sẽ chiên vào mảnh, với "gãi" âm thanh. Nếu câu trả lời là "có", có nghĩa là chất hút ẩm silica gel có hiệu quả.


7c1ed21b0ef41bd569d3d8965dda81cb38db3dcb_副本.jpg


2. Lấy một túi nhỏ chất hút ẩm và cân nặng tốt. Chúng tôi cần công cụ nặng liên quan đến đánh dấu nó và đặt nó trong phòng. Sau 5-10 ngày, chúng ta nên kiểm tra xem liệu trọng lượng thêm hay không. Nếu thêm, đó có nghĩa là làm việc, bởi vì nó hấp thụ nước tham gia.


3bf33a87e950352a88c1156a5f43fbf2b2118b2b_副本.jpg


3. tháo rời chất hút ẩm và quan sát các hạt hạt silica gel bên trong. Nếu silica gel màu vàng và có một số lượng lớn các hạt, nó là vật liệu bị lỗi. Sẽ có nhận được không có tác dụng hấp thụ độ ẩm. Sau đó lòng các nguyên liệu để kiểm tra xem liệu các hạt thủy tinh kết hợp bên trong, hãy cẩn thận của các sản phẩm giả mạo.


d7c9ca3f8794a4c2c6403f5405f41bd5ad6e392b_副本.jpg


Sai thử nghiệm các phương pháp để phổ biến chất hút ẩm:


Sai phương pháp 1:


Nhiều người nghĩ rằng chất làm khô là độ ẩm thấm nước, chỉ cần ném nó trong nước và chờ đợi một vài giờ để xem liệu nó có đầy đủ hay không. Tuy nhiên, chất hút ẩm có thể giữ space khô bằng cách hấp thụ hơi ẩm trong không khí.Nói chung, các đối tượng mục tiêu của chất hút ẩm là hơi nước chứ không phải là nước ở dạng lỏng.


Sai phương pháp 2:


Đổ một ly nước vào nó trực tiếp để xem liệu chất hút ẩm có thể hấp thụ độ ẩm một cách nhanh chóng hay không. Nhưng chất hút ẩm không phải là một nhựa thấm nước (một thành phần phổ biến trong em bé tã) mà hấp thụ nước ở dạng lỏng, thấm nước nhựa có thể chỉ hấp thụ nước lỏng nhưng không nước vapor(moisture)!


Sai phương pháp 3:


Tháo rời bên ngoài túi chất hút ẩm và chỉ mất nguyên liệu của chất hút ẩm (hạt hay bột) để thử nghiệm mà không suy nghĩ ảnh hưởng của túi bên ngoài bao bì cho các sản phẩm chất làm khô đã hoàn thành. Trong thực tế, vật liệu đóng gói của chất hút ẩm là quan trọng hơn các nguyên liệu.


Sai phương pháp 4:


Đưa chất hút ẩm trong môi trường trong nhà để kiểm tra trực tiếp;Môi trường xung quanh nhiệt độ và độ ẩm có tác động đáng kể về công suất của moisture sự hấp thụ chất hút ẩm. Normaly rất khó để kiểm tra xem có bất kỳ thay đổi nào về hiệu quả hấp thụ độ ẩm trong một thời gian ngắn theo môi trường bình thường. Nếu có thể, chất hút ẩm nên được kiểm tra với hộp liên tục nhiệt độ và độ ẩm.


Phương pháp đúng:


1. sử dụng các hằng số nhiệt độ và độ ẩm hộp để mô phỏng sự thay đổi trọng lượng trước và sau khi thử nghiệm;


c83d70cf3bc79f3d4801d452b6a1cd11738b29eb_副本.jpg


2. tỷ lệ của sự thay đổi của các đại lý làm khô trước và sau khi hấp thụ độ ẩm trong môi trường kín có thể được tính toán;


Yêu cầu thông tin