Silica Gel tinh thể hút ẩm máy sấy

Silica Gel Crystals Hút ẩm Máy sấy Silica Gel Crystals Hút ẩm Máy sấy là một loại vật liệu hấp phụ hoạt tính cao, thường được chuẩn bị bằng phản ứng silicat natri và axit sulfuric, và thông qua một loạt các quá trình sau xử lý như lão hóa và bong bóng axit. Silica Gel Crystals ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Silica Gel tinh thể hút ẩm máy sấy

Silica Gel tinh thể hút ẩm máy sấy là một loại vật liệu hấp phụ có hoạt tính cao, thường được điều chế bằng phản ứng silicat natri và axit sulfuric, và thông qua một loạt các quá trình xử lý sau như bong bóng axit và lão hóa. Silica Gel Crystals Hút ẩm máy sấy là một chất vô định hình có công thức hóa học là mSiO 2 . nH 2 O. Silica Gel Crystals Hút ẩm Máy sấy không hòa tan trong nước và bất kỳ dung môi, không độc hại, không vị, ổn định trong các đặc tính hóa học, và không phản ứng với bất kỳ chất nào ngoại trừ kiềm mạnh và axit flohydric.


image001.jpg


Trình bày

Tên

Silica Gel tinh thể hút ẩm máy sấy

Kiểu

Vật liệu hấp phụ hoạt động cao

Công thức hóa học

mSiO 2 . nH 2 O

Tính đặc thù

Không hòa tan trong nước và bất kỳ dung môi, không độc hại không vị, không có bụi ô nhiễm

Tính chất hóa học

Ổn định

Bảo vệ

Cao

Tỷ lệ hấp phụ độ ẩm

≥20% từ trọng lượng riêng


image003.jpg

image001.jpg


Sử dụng và chức năng

● Silica Gel Crystals Hút ẩm máy sấy có thể được sử dụng để ngăn chặn độ ẩm của thuốc đóng chai và thực phẩm. Nó có thể giữ cho nội dung khô và ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm linh tinh khác nhau.

● Silica Gel Crystals Hút ẩm máy sấy có thể được sử dụng như chất hút ẩm bao bì nói chung, chẳng hạn như túi xách, quần áo, giày dép, nón, da, để ngăn chặn hàng hóa bị ảnh hưởng bởi độ ẩm trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển.

● Silica Gel Crystals Hút ẩm máy sấy có thể được đặt thuận tiện trong các sản phẩm điện tử, dụng cụ, thiết bị gia dụng, thiết bị cơ khí và các sản phẩm khác.

● Silica Gel Crystals Hút ẩm máy sấy được sử dụng như một máy lọc không khí để loại bỏ độ ẩm từ không khí để kiểm soát độ ẩm không khí.

● Nó có thể được sử dụng để hút ẩm giữa hai tấm kính kín song song để giữ cho kính trong suốt.Yêu cầu thông tin