Chất hấp phụ Polymer siêu hấp phụ

Các chất hút ẩm Polymer siêu hấp phụ Các loại chất làm khô polymer có hiệu quả cao với các chế phẩm thực vật tự nhiên được phát triển bởi nhóm công nghệ chuyên nghiệp của Hongda. Chất làm khô mạnh mẽ này có tỷ lệ hấp phụ 8-10 lần so với gel silicon truyền thống, ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Chất hấp phụ Polymer siêu hấp phụ

Chất hút ẩm Polymer

Các loại chất làm khô polymer hiệu quả cao với các chế phẩm thực vật tự nhiên được phát triển bởi nhóm công nghệ chuyên nghiệp của Hongda. Chất khô mạnh này có tỷ lệ hấp phụ 8-10 lần so với gel silicon truyền thống, canxi clorua và các loại khác. Đây là sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp hút ẩm trên toàn thế giới với sự hấp thụ hiệu quả tốt nhất.


image001.jpg


Những đặc điểm quan trọng:

√ Hấp thụ độ ẩm mạnh hơn: chất hút ẩm mạnh mẽ có tỷ lệ hấp phụ 8-10 lần so với gel silicon truyền thống, Canxi clorua và các loại khác. Hấp thụ độ ẩm có thể là 250-300% trọng lượng riêng của chất làm khô.

√ Độ an toàn cao: các thành phần cấp thực phẩm từ túi sẽ trở thành gel sau khi hấp thụ độ ẩm và sẽ không đảo ngược thẩm thấu hoặc rò rỉ ra ngoài.

√Tính năng hiển thị trực quan: tất cả các gói được sử dụng thiết kế mờ để quan sát việc mở rộng độ ẩm hấp thụ.

Thân thiện với môi trường: sản phẩm không có chất độc và không gây ô nhiễm môi trường sau khi sử dụng.

Ads Hấp thụ tốc độ cao: Tốc độ hấp thụ hơi ẩm gấp đôi so với gel silicon thông thường, Canxi clorua và các loại khác.

√Highly hiệu quả chi phí: liều lượng đề xuất là nhỏ hơn so với chất hút ẩm bình thường cho hấp phụ mạnh hơn thì chi phí có thể thấp hơn cho khách hàng.


image002.jpg


Dịch vụ

Nguyên lý của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, tín dụng đứng paramountcy, giá trong lý do, giao hàng trong thời gian". Tất cả các sản phẩm của chúng tôi chấp nhận OEM / ODM, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn độ ẩm, độ ẩm, các giải pháp bảo vệ oxy hóa. Hongda sẽ cố gắng hết sức để tạo ra giá trị cho khách hàng với tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng và không bao giờ dừng lại để cải thiện hệ thống chất lượng.


image004.jpg


Yêu cầu thông tin