Ưu điểm của chất hút ẩm canxi clorua so với chất hút ẩm gel Silica là gì?

Ưu điểm của chất hút ẩm canxi clorua so với chất hút ẩm gel Silica là gì?

Những lợi thế của chất hút ẩm canxi clorua so với chất hút ẩm silica gel là gì?
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

1. Ưu điểm của việc hấp thụ độ ẩm: Khả năng hấp thụ độ ẩm của chất hút ẩm canxi clorua cao hơn 10 lần so với chất hút ẩm thông thường.
2. Ưu điểm của bao bì: túi hút ẩm thông thường thường sử dụng bao bì một lớp không thể khóa nước. Chất hút ẩm canxi clorua thông qua bao bì hai lớp giấy DuPont + vải không dệt có khả năng khóa nước mạnh.
3. Ưu điểm về phạm vi nhiệt độ áp dụng: Chất hút ẩm gel silica sẽ không chỉ hút nước mà còn giải phóng hơi nước khi nhiệt độ vượt quá 37 ° C (đặc tính này xác định rằng chất hút ẩm silica gel không phù hợp để sử dụng trong vận chuyển đường biển), và chất hút ẩm canxi clorua là thích hợp cho -5 ° C đến 90 ° C.
4. Lợi thế về môi trường: Không bao gồm các hạn chế của EU như DMF và bất kỳ chất diệt khuẩn nào, nó không gây ô nhiễm môi trường và có thể được loại bỏ như rác thông thường.
5. Việc tinh thể lỏng xuất hiện trong quá trình sử dụng chất hút ẩm canxi clorua là điều bình thường. Sau khi nó hấp thụ nước, sẽ có một quá trình từ bột đến gel / sữa hút ẩm. Trong một số điều kiện nhất định, chất lỏng có thể xuất hiện, nhưng đây không phải là kết thúc. Trạng thái, tiếp tục hấp thụ nước, dần dần trở nên sền sệt.

6. Chất hút ẩm canxi clorua có thể được đóng gói ở các kích cỡ khác nhau: chất hút ẩm 1g - chất hút ẩm 250g; thậm chí là bình hút ẩm 1000g như một bộ hút ẩm.


Yêu cầu thông tin