Tại sao Canxi Clorua có thể được sử dụng làm chất hút ẩm?

Tại sao Canxi Clorua có thể được sử dụng làm chất hút ẩm?

Tại sao canxi clorua có thể được sử dụng làm chất hút ẩm?

Chi tiết sản phẩm

Canxi clorua có màu trắng hoặc xám trắng, và có hình dạng hạt, hình dạng khối tổ ong, hình dạng hình cầu, hình dạng hạt không đều, và dạng bột. Nó hơi độc, không mùi và hơi đắng. Nó có độ hút ẩm cực cao và nó dễ bị hỏng khi tiếp xúc với không khí.
Canxi clorua có khả năng hấp phụ vượt trội đối với độ ẩm và nhiệt độ giải hấp thấp, về mặt hấp phụ và tách amoniac tổng hợp h là một triển vọng ứng dụng tuyệt vời. Tính năng: Canxi clorua có chức năng hấp phụ, hút ẩm tĩnh, khử mùi và các tác dụng khác. Canxi clorua không chỉ có tốc độ hấp phụ cao, khả năng hấp phụ cao (lên đến 300% trọng lượng của chính nó), và phù hợp với nhiệt độ từ -5 ° C đến 90 ° C. Nó không độc hại, không mùi, không ăn mòn và không có chất ăn mòn ô nhiễm môi trường, đặc biệt vô hại đối với cơ thể con người và có thể được loại bỏ như rác thông thường. Được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, điện tử, nội thất và các ngành công nghiệp khác.
   Canxi clorua cũng là nguyên liệu của chất hút ẩm có tỷ lệ hấp thụ độ ẩm cao nhất và là một trong những vật liệu hút ẩm tốt nhất trên thị trường.
Như chúng ta đã biết, chất hút ẩm chỉ có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường kín, và canxi clorua cũng không ngoại lệ. Nếu chất hút ẩm canxi clorua không thể được sử dụng trong một không gian hạn chế, chất hút ẩm canxi clorua sẽ không bao giờ có thể hấp thụ độ ẩm từ không khí bên ngoài liên tục đi vào.

Yêu cầu thông tin