Silica Gel Chất hút ẩm Sachet Khoáng chất khô cho thực phẩm khô

Silica Gel Chất hút ẩm Sachet Khoáng chất khô cho thực phẩm khô

Silica gel hút ẩm gói chất khoáng khô cho thực phẩm khô Chất hút ẩm là một loại túi hấp phụ được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau. Sau đây là chất hút ẩm chúng tôi đề xuất cho bạn cho các loại thực phẩm khác nhau. Chất hút ẩm silica gel: Là chất hút ẩm chính hoặc được pha trộn với các chất hút ẩm khác trong bất kỳ ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Silica gel hút ẩm gói chất khoáng khô cho thực phẩm khô

Chất hút ẩm là một loại túi hấp phụ được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau. Sau đây là chất hút ẩm chúng tôi đề xuất cho bạn cho các loại thực phẩm khác nhau.


Chất hút ẩm silica gel: Là chất hút ẩm chính hoặc được pha trộn với các chất hút ẩm khác trong bất kỳ ứng dụng nào cần kiểm soát độ ẩm, chẳng hạn như máy sấy khí nén, sấy khí, hơi thở, để bảo vệ các sản phẩm đóng gói không tiêu hao, sấy khô và bảo quản hoa hạt giống, v.v.

 

Khoáng chất hút ẩm: Đây là loại khoáng chất bảo vệ môi trường thế hệ mới, nó coi khoáng sản tự nhiên là nguyên liệu, chế biến và sản xuất với chất hút ẩm hoạt tính, có đặc tính như không độc, không bị ô nhiễm, phân hủy tự nhiên.


Chất hút ẩm

S hape

Màu

Hấp thụ độ ẩm

Các ứng dụng

Ưu điểm

Gel silica

hạt

Minh bạch / xanh / cam

(25 ℃, RH = 20%) > 10%

(25 ℃, RH = 40%) > 20%

(25 ℃, RH = 90%) > 30%

S cuốc, Điện tử, Thực phẩm, Dược phẩm, Nutraceuticals, May mặc, Da

Các chất hấp phụ hoạt động không có mùi vị không có mùi vị và không độc hại. Các tính năng một tài sản hóa học ổn định và không bao giờ phản ứng với bất kỳ chất ngoại trừ kiềm và axit hydrofluoric. Chất hút ẩm an toàn nhất cho thực phẩm và dược phẩm.

Đất sét khoáng

hạt

Xám

(25 ℃, RH = 20%) > 15%

(25 ℃, RH = 40%) > 25%

(25 ℃, RH = 90%) > 38%

Giày dép, thực phẩm, may mặc, nhựa, dệt may, sản phẩm tiêu dùng (tủ quần áo, giường, giày và như vậy

Chất làm khô đất sét là sản phẩm hiệu quả nhất mà doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ chống ẩm. Không độc hại, không bị ô nhiễm, phân hủy tự nhiên.


Các sản phẩm thực phẩm được liệt kê sau đây từ các khách hàng của chúng tôi đều cần sử dụng chất hút ẩm. Và chúng tôi có thể đề nghị các túi chất khô phù hợp cho gói của bạn. Ngoài ra, các bản in từ gói hút ẩm có thể được tùy chỉnh theo nhãn hiệu riêng của khách hàng. Đối với thực phẩm khác nhau, bạn có thể chọn các gói phim khác nhau ở đây, như OPP là gói sử dụng rộng rãi có thể chống dầu và nước thiệt hại; giấy Aiwa và Tyvec là vật liệu gói cao cấp thường được sử dụng cho các loại thuốc và dinh dưỡng, vv ..; Nếu thức ăn của bạn bình thường như trà, hạt khô thông thường, hải sản khô, bạn có thể chọn gói giấy tổng hợp hiệu quả về chi phí.

 

Vì vậy, mọi yêu cầu chỉ cho chúng tôi biết! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đề xuất chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

OEM silica gel desiccantBánh gạo

rice cakeKhô sầu riêng

dried durianQuả hạch

chinese nuts


Rong biển

seaweedsHải sản khô

dried seafoodTrà hoa

flower teaBắp rang bơ

pop corn
Yêu cầu thông tin