Deoxiditer gói xúc xích Ham Jerky và sản phẩm thịt khác

Oxy xóc có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ oxy hòa tan, Giữ gìn màu sắc, kết cấu và mùi hương của sản phẩm thực phẩm khác nhau, và quan trọng là sự ức chế của thực phẩm hư hỏng vi khuẩn.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Deoxiditer gói xúc xích ham jerky và sản phẩm thịt khác


Đặc điểm của xúc xích


Xúc xích Đài Loan là phổ biến, nó là ngọt và có hương vị cay đặc trưng. Xúc xích Đài Loan truyền thống được làm từ thịt lợn, thịt bò, thịt cừu và thịt gà cũng có thể được thực hiện với chất béo thích hợp sau đó có thể hương vị đặc biệt.

 

Xúc xích Đức cũng gọi là Wurst, họ thực sự đọc như Vurst. Có rất nhiều hơn 1.500 các loại xúc xích ở Đức. Mỗi vùng có riêng loài xúc xích để tự hào. Xúc xích từ Guttingen và Regensburg đã nổi tiếng từ thời Trung cổ. Không có gì khá giống như bang Thüringen của màu đỏ là xúc xích, một xúc xích nướng với một hương thơm tốt kinh giới ô.

 

Xúc xích cá Hàn Quốc và Nhật bản được chủ yếu là làm từ cá. Nó rất giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon trong hương vị độc đáo. Xúc xích cá luôn được yêu thương bởi người tiêu dùng, đặc biệt là người già và trẻ em.

 

Xúc xích thường được đóng gói trong chân không. Nếu chúng được lưu giữ trong kho đông lạnh trong thời gian dài, những túi sẽ được nhân và nước bị rò rỉ, mà sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng. Mỗi năm, xúc xích hư hỏng gây ra hàng triệu nhân dân tệ Trung Quốc tổn thất. Một số học giả có thực hiện các nghiên cứu của Đài Loan xúc xích, và đạt được kết quả tốt trong kéo dài cuộc sống thềm. Trực khuẩn đã được chứng minh là lactobacillus bởi các vi khuẩn xấu của xúc xích vacuum-packed. Cùng lúc đó, xem xét rằng xúc xích vacuum-packed vẫn có một lượng nhỏ oxygen, oxy thấm được áp dụng trong thử nghiệm, mà đặt một nền tảng cho sự cải tiến của bao bì, và đã có một tác dụng tốt trong mở rộng cuộc sống thềm, nước lưu giữ và duy trì màu sắc của xúc xích. Nếu các chất chống oxy hóa áp dụng trong thực tế, giá trị kinh tế rất lớn có thể thu được.Về thịt floss

Floss thịt là thịt mất cân và trở nên rõ nét. Nó là thích hợp để bảo quản và dễ dàng mang theo. Từ những ngày đầu của Đế quốc Mông Cổ, thực phẩm khô thành Cát Tư Hãn sử dụng để chiến đấu ở châu Âu và Asia.The xỉa thường được làm từ thịt bò, thịt cừu, thịt lợn nạc, cá, gà sau khi loại bỏ độ ẩm. Nó là một món ăn phổ biến ở Châu á như Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia và Singapore. Floss thịt thường được nghiền thành một mãnh vì vậy mà nó là món ăn lý tưởng cho trẻ em và người già.

 

Nhiều cách khác nhau của việc ăn thịt xỉa:

Ăn trực tiếp: cách đơn giản nhất là để ăn trực tiếp, điều này có thể thưởng thức thịt ngọt và tươi. Thích hợp cho đói hoặc bổ sung dinh dưỡng.

Thịt xỉa đi kèm với sữa.

Phục vụ các món ăn lạnh: thịt xỉa đi kèm với các loại thực phẩm khác để làm cho món ăn lạnh. Không chỉ xinh đẹp nhưng cũng bổ dưỡng, nó thường được cung cấp bởi khách sạn.

Phục vụ bánh mì: rất dễ dàng để làm cho nó cho mình. Hai lát bánh mì, một chút bơ ở giữa, và một số thịt xỉa.

Gruel: cháo với thịt xỉa. Đây là cách phổ biến nhất để ăn ở Quảng Đông Trung Quốc. không chỉ tiện lợi nhưng cũng có thêm protein cho cơ thể.

Làm cho bóng gạo: thịt xỉa đóng gói vào bóng gạo để ăn.cake

porrigy

Như chúng ta đã biết, nếu thịt và sản phẩm thịt liên hệ với ôxy, anaerobion sẽ tạo ra đó là một loại nấm men có thể dẫn các sản phẩm hư hỏng. Một giải pháp để ngăn ngừa thiệt hại oxy là sử dụng oxy xóc. Bột sắt là thành phần chính của oxy tấm gói, trong khi natri hoạt động như một activator, gây ra các hạt sắt để rỉ sét, có hiệu quả làm giảm mức độ oxy trong không khí xung quanh đến khoảng 0,01% khi sử dụng đúng cách. Những túi xách hấp phụ deoxidizer được sử dụng rộng rãi cho thực phẩm.

 

Một số khách hàng của chúng tôi được sử dụng như vậy gọi là chân không gói trước khi, nhưng nó thực sự chỉ loại bỏ tới 90 phần trăm của không khí. Deoxidizer gói có thể có hiệu quả giảm kín môi trường ít hơn 0,1% ôxy. Do đó ôxy xóc có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ oxy hòa tan, Giữ gìn màu sắc, kết cấu và mùi hương của sản phẩm thực phẩm khác nhau, và quan trọng là sự ức chế của thực phẩm hư hỏng vi khuẩn.


absorbents OEM

Yêu cầu thông tin