Oxy hấp thụ Deoxidizer cho thực phẩm lưu trữ

Oxy hấp thụ Deoxidizer cho thực phẩm lưu trữ

Oxy hấp thụ Deoxidizer cho thực phẩm lưu trữ định nghĩa của thực phẩm hư hỏng thực phẩm hư hỏng có nghĩa là hỏng dưới tác động của vi sinh vật, bao gồm cả các enzym không enzym để các thay đổi và ô nhiễm bao gồm thành phần thực phẩm và cảm giác thuộc tính, nỗi mất mát của màu sắc,...

Chi tiết sản phẩm


Oxy hấp thụ Deoxidizer cho thực phẩm lưu trữ


Định nghĩa của thực phẩm hỏng

Thực phẩm hư hỏng có nghĩa là hỏng dưới tác động củavi sinh vật, bao gồm nhiều enzym không enzym để các thay đổi và ô nhiễm bao gồm các thành phần thực phẩm và cảm tính, vì vậy mà mất chất lượng màu sắc, mùi thơm và hương vị của thức ăn ban đầu. Và giá trị thực phẩm sẽ là giảm bớt hoặc hoàn toàn bị mất. Các thực phẩm quá sẽ không chỉ thay đổi diện mạo và giá trị dinh dưỡng của nó, nhưng cũng chứa độc tố tương ứng. Ăn thực phẩm hư hỏng là không tốt cho cơ thể con người.


201805281147484288503_副本.jpg 

 

Lý do chính của sự suy giảm của thực phẩm

1. vi sinh vật. Vi sinh vật tồn tại ở khắp mọi nơi trong môi trường. Thực phẩm dễ dàng bị ô nhiễm bởi vi sinh vật trong quá trình sản xuất, chế biến, vận chuyển, lưu trữ và bán hàng. Miễn là nhiệt độ thích hợp với ôxy, vi khuẩn sẽ phát triển và tái sản xuất, phân hủy các chất dinh dưỡng của thực phẩm cho nhu cầu của riêng họ. Tại thời điểm này, các protein thực phẩm bị phá hủy, và thực phẩm phát ra mùi xấu và hương vị chua, mất gốc độ dẻo dai và đàn hồi, với màu sắc thay đổi.

2. men tiêu hóa hành động. Có rất nhiều enzyme trong thực phẩm. Vì những hành động của các enzym, chất dinh dưỡng của thực phẩm được chia thành sản phẩm thấp hơn nhiều.

3. quá trình oxy hóa phản ứng. Chất béo rất dễ bị ôxi hóa. Do số lượng lớn axit béo không bão hòa trong lipid, họ được ôxi hóa bởi oxy với một loạt các phản ứng hóa học, mà làm cho hương vị thực phẩm xấu đi. Cùng lúc đó, quá trình oxy hóa có thể làm mất vitamin A và C, và các chất không ổn định của chất màu thực phẩm bị ảnh hưởng bởi oxy, vì vậy mà sự thay đổi màu tối. Ví dụ, chất béo thịt sẽ thay đổi từ màu trắng sang màu vàng.

 

Các biện pháp ngăn chặn đối với thực phẩm hỏng

Thấp, nhiệt độ bảo quản, hút chân không bảo quản, nhiệt độ cao, Hệ thống sưởi, niêm phong, muối bong bóng, vv, tất cả các

bảo quản có thể hạn chế sự sinh sản của vi khuẩn. Nhiệt độ lạnh làm giảm khả năng của vi khuẩn di chuyển, trong khi nhiệt và chân không giữ cho các vi khuẩn sống sót.

 

Bao bì ứng có nghĩa là một công nghệ đóng gói đại lý ứng, có thể phản ứng với ôxy, niêm phong trong các thùng chứa kín bao bì để loại bỏ ôxy từ bao bì. Với điều kiện của nồng độ oxy thấp hoặc thậm chí hầu như không có ôxy, sự tăng trưởng của vi sinh vật và quá trình oxy hóa của thực phẩm ức chế, do đó bảo quản thực phẩm trong một thời gian dài hơn.

 

201805281147484288503.jpg 

 

Oxy hấp thụ Deoxidizer còn được gọi là hấp thụ oxy miễn phí, miễn phí oxy remover và vân vân. Nó là một chất có thể hấp thụ ôxy. Khi thức ăn được niêm phong gói, đưa các chất ôxi hóa trong gói cùng một lúc, loại bỏ miễn phí oxy hoà tan oxy trong các thùng chứa gói và ngăn chặn các thực phẩm từ mốc và hư hỏng do quá trình oxy hóa. Deoxidizer có thể có hiệu quả ức chế sự suy thoái về chất lượng nội dung, nhưng cũng có thể duy trì màu sắc ban đầu, mùi thơm và hương vị của thức ăn, ngăn chặn và kiểm soát sự phát triển của sâu bệnh và vi khuẩn, và duy trì chất dinh dưỡng. Do đó, cách sử dụng deoxidizer để giữ cho thực phẩm tươi là một phương pháp bảo quản đóng gói với chất lượng tuyệt vời, hiệu ứng tốt, tiện lợi và an toàn.


201805281313242822854.jpg 

 

Như là một vật liệu mới để bảo quản thực phẩm, oxy hấp thụ Deoxidizer có thể hấp thụ oxy trong container và giữ thực phẩm trong tình trạng kỵ khí. Tuy nhiên, nguyên liệu của deoxidizer phải có phản ứng ổn định, không có hương vị lạ và không có hình thành các khí độc hại. Những năm gần đây, với sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm và cải tiến của các vật liệu bao gói, deoxidizer đã được quan tâm nhiều hơn và nhiều hơn nữa và được áp dụng hơn rộng rãi trong tất cả các thế giới.


201805281056225264498.jpg


Yêu cầu thông tin