Gói hấp thụ oxy cho lưu trữ hạt

các bộ phận hấp thụ oxy để lưu trữ hạt Các loại hạt rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng có vị ngon và ngon. Họ là một món ăn ưa thích cho cả nam và nữ, già và trẻ. Các loại hạt, còn được gọi là vỏ quả, là lá mầm hoặc hạt nội nhũ của hạt giống thực vật. 《TIME》 đã đề cập đến các loại hạt là một trong 10 ...

Chi tiết sản phẩm

các gói hấp thụ oxy để lưu trữ các loại hạt


Các loại hạt rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng có hương vị sắc nét và ngon. Họ là một món ăn ưa thích cho cả nam và nữ, già và trẻ. Các loại hạt, còn được gọi là vỏ quả, là lá mầm hoặc hạt nội nhũ của hạt giống thực vật. 《TIME》 đã đề cập đến các loại hạt là một trong 10 loại thực phẩm bổ dưỡng nhất cho con người hiện đại. Các loại hạt thường rơi vào hai loại: một là các loại hạt cây, bao gồm hạnh nhân, hạt điều, quả phỉ, quả óc chó, hạt thông, hạt dẻ, quả hồ trăn, hạt macadamia, v.v. Một loại khác là hạt giống, bao gồm đậu phộng, hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt giống dưa hấu .

 

Theo thành phần, các loại hạt có chứa 36,0% protein, 58,8% chất béo, 72,6% carbohydrate, vitamin B, E, nguyên tố vi lượng (phốt pho, canxi, kẽm, sắt), chất xơ và nhiều thứ khác. Ngoài ra, các loại hạt cũng chứa axit béo không bão hòa đơn, axit béo không bão hòa đa, axit linolenic, axit linoleic và các axit béo thiết yếu khác của cơ thể người.

 

Những lợi ích của các loại hạt như các khía cạnh sau:

1. Miễn phí nhặt rác triệt để

2. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 ở phụ nữ

3. Giảm tỷ lệ tử vong do tim đột ngột

4. Điều chỉnh lipid máu

5. Cải thiện thị lực của bạn

6. Tăng cường trí não của bạn

 

Các quốc gia xuất khẩu nổi tiếng của những hạt này ở đâu?

Hạnh nhân: Hoa Kỳ, Úc

Hạt điều: Việt Nam, Brazil, Ấn Độ, Tanzania

Quả phỉ: Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Ý, Mỹ

Quả óc chó: Mỹ, Trung Quốc

Hạt thông: Brazil

Hạt dẻ: Trung Quốc

Pistachios: Iran, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ

Hạt Macadamia: Úc

Đậu phộng: Ấn Độ, Trung Quốc

Hạt hướng dương: Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina

Hạt bí ngô và dưa hấu: Trung Quốc


healthy.jpg


nuts.jpgHầu hết các loại hạt có chứa rất nhiều dầu. Nếu thực phẩm giàu dầu dễ bị oxy hóa và bị ôi do ảnh hưởng của oxy, ánh sáng mặt trời, nước và nhiệt độ. Các loại hạt dễ bị mốc và nấm mốc khi tiếp xúc với độ ẩm, nó sẽ tự nhiên tạo ra một chất gọi là aflatoxin. Aflatoxin là chất chuyển hóa của asperigillus flavus, aflatoxin B l là chất có độc tính cao, chỉ 0,36 mg / kg đối với cơ thể sẽ dẫn đến tử vong. Vì vậy, KHÔNG ĐƯỢC ĂN hạt mỡ, khô, mốc, chua và cay đắng.

 

Nhà máy của chúng tôi Tương Đàm Hongda Dampproof bảo tồn phát triển công nghệ Co, Ltd là sản xuất chuyên nghiệp trong tất cả các loại chất hấp phụ đặc biệt là trong chất hút ẩm cấp thực phẩm và hấp thụ oxy. Sản phẩm của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề cho các nhà sản xuất hạt trong kho thực phẩm và thời hạn sử dụng. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các túi hút ẩm thích hợp (chẳng hạn như chất hút ẩm khoáng chất, chất hút ẩm silica gel) cho các loại sản phẩm hạt khô thông thường của bạn. Và chúng tôi có một loại chất hấp phụ mới rất tốt cho các loại hạt béo và hạt rang của bạn mà túi nhỏ có thể được đóng gói với các sản phẩm thực phẩm của bạn trực tiếp và sau đó hấp thụ oxy và độ ẩm từ gói kín. Nó có thể ngăn chặn các hạt từ ẩm ướt và quá trình oxy hóa để kéo dài tuổi thọ của thực phẩm.

Các sản phẩm thực phẩm có tuổi thọ cao sẽ hữu ích cho doanh số bán hàng của bạn. Bên cạnh đó, các túi hút ẩm và hấp thụ oxy là vật lý phụ trong gói sản phẩm và sẽ làm cho khách hàng của bạn không lo lắng về chất phụ gia bảo quản.

Nhà máy của chúng tôi có ISO9001.2018 chứng nhận và tất cả các sản phẩm đã thông qua thông qua SGS kiểm tra. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và dịch vụ. Chúng tôi không phải là nhà máy lớn nhất trong chất hấp phụ ở Trung Quốc hiện nay, nhưng chúng tôi đang hướng tới việc trở thành đối tác tốt nhất của khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn cao. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất và làm cho chi phí của bạn có hiệu quả.

Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi!

oxygen absorber.jpg

absorbents OEM.jpg

auto-packaging.jpg

Yêu cầu thông tin