Bộ lọc hấp phụ oxy cho hạt cà phê

Túi hấp thụ oxy được đóng gói trong bao gói cà phê sau đó chất hấp thụ có thể làm giảm mức độ oxy xuống đáng tin cậy từ 0,01% trở xuống. Chức năng chủ yếu của hấp phụ deoxidizer là nhặt rác oxy để kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Túi A sorber oxy cho đậu cà phê


Nhiệt độ cao, độ ẩm, oxy và ánh sáng mặt trời là những kẻ thù chính của việc bảo quản cà phê. Độ tươi là rất quan trọng đối với cà phê. Nếu hạt cà phê hoặc bột không được giữ đúng cách, nó sẽ đẩy nhanh sự mất mùi thơm và do đó ảnh hưởng đến hương vị của cà phê. Do đó, bảo quản là rất quan trọng. Hạt cà phê rang dễ bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, quá trình oxy hóa dẫn dầu của cà phê xuống cấp, mùi thơm phai mờ và vị chua xuất hiện. Đây là những gì để chia sẻ: làm thế nào để lưu trữ cà phê.

1. Gói thông thường.

Các gói phổ biến nhất cho hạt cà phê hoặc bột được niêm phong trong lon thủy tinh, túi giấy hoặc thùng nhựa. Nó là vô dụng trong việc bảo quản và cần phải được tiêu thụ càng sớm càng tốt do cà phê bị oxy hóa với không khí mỗi phút.

2. gói chân không.

Sau khi cà phê được đóng gói trong bao bì (lon, túi nhôm, túi nilon), hút không khí ra khỏi thùng chứa kín. Nó được gọi là gói chân không, nhưng nó thực sự chỉ loại bỏ lên đến 90 phần trăm của không khí và nó không phải là tốt cho việc bảo quản bột cà phê.

3. đóng gói với khí điền.

Sau khi đổ cà phê, nitơ không hoạt động được đổ vào qua một lỗ kim được thiết kế trên túi kim loại và khí cacbonic trong túi được ép ra từ lỗ kim. Phương pháp này là tương đối phổ biến, nhưng một phần của không khí sẽ được khoan trở lại từ lỗ kim bên trong gói. Và cũng là vật liệu đắt tiền, chi phí là cao, hiện nay chỉ có một số công ty sẽ áp dụng phương pháp đóng gói này.

4. Gói hấp thụ oxy.

Túi hấp thụ oxy được đóng gói trong bao gói cà phê sau đó chất hấp thụ có thể làm giảm mức độ oxy xuống đáng tin cậy từ 0,01% trở xuống. Chức năng chủ yếu của hấp phụ deoxidizer là nhặt rác oxy để kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa. Phương pháp đóng gói này được sử dụng rộng rãi bởi các nhà sản xuất cà phê.

oxygen absorber.jpg33.jpg

Nhà máy của chúng tôi Tương Đàm Hongda Dampproof Bảo tồn Phát triển Công nghệ Công ty TNHH sản xuất chuyên nghiệp trong tất cả các loại chất hấp phụ đặc biệt là trong chất hút ẩm cấp thực phẩm và hấp thụ oxy. Oxy Absorbers được sử dụng để loại bỏ oxy từ một môi trường kín, tạo ra một môi trường nitơ cho lưu trữ thực phẩm lâu dài. Chất hút ẩm là các giải pháp để giữ cho sản phẩm quý giá của bạn và xuất khẩu miễn phí từ các vấn đề về độ ẩm và độ ẩm. Hongda đã phát triển một loại vật liệu hấp phụ mới hấp thụ oxy và độ ẩm cho các sản phẩm thực phẩm để giải quyết các vấn đề quan trọng nhất cho khách hàng của chúng tôi. Và sự hấp thụ phù hợp với nhiều dầu hoặc nhiều sản phẩm đóng gói nước đóng dấu vì màng lớp ngoài đặc biệt có thể bảo vệ khỏi dầu, nước và bụi.


Nhà máy của chúng tôi có ISO9001.2018 chứng nhận và tất cả các sản phẩm đã thông qua thông qua SGS kiểm tra. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và dịch vụ. Chúng tôi đang hướng tới việc trở thành đối tác tốt nhất của khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn cao. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất và làm cho chi phí của bạn có hiệu quả.


Nếu bạn cần, xin vui lòng chỉ liên hệ với chúng tôi và cảm thấy tự do!
Yêu cầu thông tin