Oxy Scavenger cho hạt chống lại hương vị Ôi

Oxy Scavenger cho hạt chống lại hương vị Ôi

Oxy Scavenger cho hạt chống lại hương vị Rancid. Hạt, có da mạnh mẽ, có chứa một hoặc nhiều hạt, chẳng hạn như Trung Quốc hạt dẻ, hạnh nhân, vv. Hạt là những tinh túy của cây, họ thường giàu chất dinh dưỡng và chứa hàm lượng protein, dầu, khoáng chất và vitamin cao. Họ có tuyệt vời...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

    

    Oxy Scavenger cho hạt chống lại hương vị Ôi

    Hạt, có da mạnh mẽ, có chứa một hoặc nhiều hạt, chẳng hạn như Trung Quốc hạt dẻ, hạnh nhân, vv. Hạt là những tinh túy của cây, họ thường giàu chất dinh dưỡng và chứa hàm lượng protein, dầu, khoáng chất và vitamin cao. Họ có các tác dụng tuyệt vời trên con người tăng trưởng, phát triển và nâng cao thể chất. Cùng lúc đó, não và mắt cũng có thể sáng bằng cách ăn các loại hạt. Quả phỉ, hạt óc chó, hạnh nhân và hạt điều được gọi là các "bốn hạt lớn trên thế giới".

 

四大坚果.jpg

 

 

Hạt dẻ chứa 36,0% protein, 58.8% chất béo, carbohydrate 72.6%, vitamin B, vitamin E, nguyên tố (phốt pho, canxi, kẽm, sắt), chất xơ và vân vân. Ngoài ra, nó cũng chứa các axit béo không bão hòa đơn, không bão hòa đa axit béo, bao gồm các axit linolenic, linoleic acid và các axit béo thiết yếu của cơ thể con người. Những lợi ích cho sức khỏe của con người của hạt được hiển thị trong các khía cạnh sau đây:

1. giảm nguy cơ tiểu đường type 2 ở phụ nữ.


0df431adcbef7609511ff5da2fdda3cc7cd99e5a.jpg

 


2. giảm tỷ lệ chết tim đột ngột.

3. loại bỏ các gốc tự do. Gốc tự do rất phản ứng và phản ứng với các tế bào mô và DNA trong cơ thể, gây độc tính và thiệt hại. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số hạt như hạt hướng dương, có một khả năng mạnh mẽ hơn để nhặt rác gốc tự do, so với dâu tây và rau bina.

 

瓜子.jpg

 

 

4. giúp bộ não của bạn.

5. cải thiện thị lực của bạn.


b7fd5266d01609241ef4bf5ad50735fae7cd3499.jpg

 


Những vấn đề cần chú ý:

1. the thời gian tốt nhất để ăn hạt là trong bữa ăn. Điều này là do ăn hạt sau khi một bữa ăn có thể gây ra một dư thừa của năng lượng trong ngày. Ăn hạt trong các bữa ăn có lợi cho tăng cường của chúng tôi cảm giác No, đặc biệt là hạnh nhân lớn, nhỏ hạnh nhân, quả phỉ có chứa một lượng cao chất xơ, hiệu quả là tốt nhất.

2. làm thế nào để ăn hạt. Hạt có thể được cắt hoặc ăn toàn bộ, nhưng mỗi phòng đều có ưu và nhược điểm, tùy thuộc vào cá nhân của riêng mình. Khi ăn hạnh nhân hoàn toàn lớn, cảm giác đầy đủ mạnh, có hiệu lực điều khiển sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn sẽ được tốt.

 

大杏仁.jpg

 

 

Các yêu cầu lưu trữ hạt là thấp nhiệt, thấp oxy, khô, tránh ánh sáng, phù hợp với nhiệt độ dưới 15 ℃, ẩm bên dưới 60%, nếu không các chất béo chuyển đổi sang sản xuất "trai hương vị" và có thể không ăn nữa.

Ôi mùi là một mùi cay đắng, malty, cay nồng của dầu Ôi dưới tác động của oxy, ánh sáng mặt trời, nước và nhiệt độ và oxy hóa. Thực phẩm Ôi là khó chịu và unappetizing, nhưng mquặng tồi tệ hơn, ăn thức ăn Ôi sẽ dẫn đến lượng lượng lớn oxy hóa các gốc tự do gây ra bởi sự suy giảm dầu, mà sẽ làm tăng nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch và cerebrovascular. Ăn thức ăn Ôi có thể gây buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy và các triệu chứng khác của hệ thống tiêu hóa. Tiêu thụ lâu dài cũng có thể gây loét, gan nhiễm mỡ và các bệnh khác. Ngoài ra, peroxide mỡ gốc tự do sản xuất trong sự suy giảm dầu cũng có thể tiêu diệt các enzym trong cơ thể con người, do đó, các rối loạn trao đổi chất của con người đó, hiệu suất của inappetence, mất ngủ và forgetfulness.

Vì vậy, để tránh những hậu quả của việc ăn các loại hạt Ôi, nó là cần thiết để đặt deoxidizer trong lưu trữ. Deoxidizer đề cập đến một phản ứng hóa học sử dụng sắt và ôxy, sử dụng nước và muối là chất xúc tác, trong khi thúc đẩy phản ứng chính nó, bởi vì nó bằng cách sử dụng bột sắt phản ứng (bột sắt Giảm), vì vậy nó có thể hấp thụ oxy trong thực phẩm đóng gói túi một cách hiệu quả. Deoxidizer là không độc hại và vô vị. Ứng là hoàn tất. Thời gian cần thiết cho ứng là ngắn.


201805281139305431724.jpg

 


So với các phương pháp khác, Giữ ngọt, deoxygenating tươi, Giữ nhân trong bao bì thực phẩm có nhiều ưu điểm:

1. nhỏ đầu tư và chi phí thấp

2. đơn giản hoạt động

3. dài thời gian bảo quản


Yêu cầu thông tin