Gói dải hấp thụ oxy cho ngành công nghiệp thực phẩm

Gói dải hấp thụ oxy cho ngành công nghiệp thực phẩm

Gói dải hấp thụ oxy cho ngành công nghiệp thực phẩm Chất hấp thụ oxy, còn được gọi là deoxidizer và thấm hút, là một chất phụ gia có thể hấp thụ oxy và làm chậm quá trình oxy hóa thực phẩm. Nó là một tập hợp các hợp chất có thể dễ dàng phản ứng với oxy tự do và oxy hòa tan trong hóa chất, đặt nó trong một ...

Chi tiết sản phẩm


Gói dải hấp thụ oxy cho ngành công nghiệp thực phẩm

 

Oxy Absorbers, còn được gọi là deoxidizer và thấm hút, là một chất phụ gia có thể hấp thụ oxy và làm chậm quá trình oxy hóa thực phẩm. Nó là một tập hợp các hợp chất có thể dễ dàng phản ứng với oxy tự do và oxy hòa tan trong hóa chất, đặt nó trong một túi niêm phong có độ xốp và sức mạnh nhất định, như túi hút ẩm và đóng gói cùng với thức ăn, sau đó nó có thể loại bỏ oxy dư của không khí trong túi, ngăn chặn thực phẩm vì sự đổi màu oxy hóa, biến chất và dầu ôi, cũng có thể được sử dụng cho nấm mốc, vi khuẩn hiếu khí và có tác dụng ức chế sự phát triển của sâu bệnh. Hiện nay, chất hấp thụ oxy không chỉ được sử dụng để duy trì chất lượng thực phẩm mà còn được sử dụng để bảo quản và chống gỉ hạt, thức ăn, thuốc men, quần áo, lông thú, dụng cụ chính xác và các vật dụng khác. Gói dải hấp thụ oxy thông qua gói cơ khí, phù hợp cho dây chuyền sản xuất với mức độ tự động hóa cao.


201608100951031332.jpg 


Sử dụng phương pháp hấp thụ oxy:

 

1. Khi sử dụng, hãy đặt thực phẩm (hàng hóa) được lưu trữ cùng với bộ phận hấp thụ oxy này vào túi bao bì tổng hợp (vật liệu đóng gói tổng hợp) có độ thấm oxy thấp và đệm nhiệt.

 

2. Sản phẩm này chứa 20CC, 30CC, 50CC, 100CC, 200CC và các loại khác của deoxidizer theo số lượng deoxidizer hấp thụ oxy cho phù hợp với khối lượng bao bì khác nhau.

 

3, Chọn vật liệu đóng gói này mà tốc độ truyền oxy thấp hơn 20 ml / m2.24 h. 25 ℃, chẳng hạn như túi màng KOP / PE, KPET / PE, hộp nhựa, lọ thủy tinh.

 

4. chú ý đến niêm phong sức mạnh và chất lượng, và tránh rò rỉ không khí.

 

5. sau khi mở gói này, nó là tốt hơn để sử dụng và niêm phong sự tươi mát bảo quản trong vòng 1-2 giờ. Nếu vẫn còn, xin vui lòng xả không khí kịp thời trong bao bì gốc và đóng lại để tránh thất bại.

 

6. Không phải lò vi sóng cũng không ăn được.

 

7. Bảo quản Deoxygenation phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm béo và dầu, không phải để bảo quản các sản phẩm giàu nước.

 

8. Đối với bảo quản gói deoxygenation chân không, nếu nó là bảo quản sản phẩm tươi, nó nên được giữ ở nhiệt độ thấp. Và deoxidizer cho deoxidization bảo quản nhiệt độ tối ưu thường là 5 đến 40 ℃, thấp hơn 5 ℃, hiệu quả bảo quản khử oxy hóa sẽ giảm.

Strip Packs Oxygen Absorbers được sản xuất bởi máy tua tự động. Máy tua tự động là loại máy có trật tự sắp xếp và cuộn lại dải (spool, reel) p roducts. Bây giờ nó chủ yếu được sử dụng trong dessicant, deoxidizer, phân phát túi và các ngành công nghiệp khác.


自动 收 卷 机 .jpg 


Đó là hiệu suất chính và các tính năng như sau:

 

1. Áp dụng cấu trúc cơ học của điều chỉnh vô cấp của bố trí sân du lịch

 

2. Sức mạnh cuộn dây phải được điều chỉnh tùy theo vật liệu đóng gói sản phẩm

 

3. chức năng đếm đôi là để cất cánh khối lượng và ngăn chặn nó tự động sau khi số lượng đặt đến

 

4. Với thiết bị đệm quanh co, tốc độ cuộn dây có thể được điều chỉnh tùy ý

 

5. Lắp đặt bộ cảm biến cuộn quanh co trên máy đóng gói hoặc quy trình trước đó để giảm âm lượng máy.


Việc sử dụng Bộ giảm xóc bằng dải dải nên cần sử dụng máy định lượng tự động, được sử dụng để cắt các gói nhỏ trước khi đóng gói và đặt chúng cùng nhau một cách đồng bộ. Nó được sử dụng cho các ngành công nghiệp như thực phẩm bánh ngọt, oods chiên g , trà, hạt dưa, mì ăn liền, hàng khô đặc sản và như vậy.


自动 投 包机 .jpg


Tính năng, đặc điểm:

 

1. Tránh lây nhiễm chéo thứ cấp của các sản phẩm do xả deoxidizer nhân tạo và chất hút ẩm.

 

2. Giảm bớt đầu vào nhân lực, giảm chi phí tuyển dụng, sử dụng và quản lý con người cho khách hàng.


Yêu cầu thông tin