Vỏ máy hấp thụ oxy cấp thực phẩm tùy chỉnh

- Nov 07, 2018-

Areca-nut còn được gọi là hạt trầu có nguồn gốc từ Malaysia. Nó được trồng rộng rãi ở châu Á nhiệt đới.


Hạt trầu là một nguyên liệu làm thuốc quan trọng của Trung Quốc với hương vị ấm áp và đắng. Areca-nut có các chức năng có thể trục xuất côn trùng, chống tiêu hóa, chống tăng huyết áp, chống phù nề, chống vi-rút và các tác dụng khác.


Những người thiểu số của Trung Quốc trên đảo Hải Nam của Trung Quốc, cũng như những người ở tỉnh Vân Nam, có thói quen nhai kẹo. Họ thái lát một trái cây tươi thành bốn cánh và chấm với bột vỏ sau đó nhai nó. Họ nhai cau - hạt để giảm bớt khí độc của rừng rậm.
Ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, phụ nữ nhai cau để làm đẹp. Họ đang mặc quần áo và nhai cau trước khi họ ra ngoài. Vào lúc họ kết thúc, đôi môi đỏ bừng bởi hạt trầu và đôi má trông như hoa đào.


Ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc, ăn hạt trầu rất văn hóa. Trái cây tươi có màu xanh lá cây, nó được đun sôi lần đầu tiên trong nước trong khoảng hai giờ để chuyển thành màu nâu và đỏ. Sau đó, rửa sạch bằng nước sạch, nước nóng, rắc một ít nước saccharin và giữ trong 24 giờ trước khi ăn. Cắt lòng bàn tay thành hai hoặc bốn miếng, thêm vôi và caramel để đun sôi vào nước muối. Một vết cắn tốt của cau có thể làm cho khuôn mặt của bạn tuôn ra và cảm thấy nóng, thậm chí đầy hương vị tốt hơn. Như một chutty, cau có một tình trạng đặc biệt ở Hồ Nam. Người dân Hồ Nam chào đón các cây gậy bằng cau để thể hiện sự chân thành của chủ sở hữu. Sự đa dạng của hạt trầu bạn có thể tìm thấy trên các đường phố, hạt cau đã trở thành cây kẹo cao su phổ biến nhất.

槟榔槟榔7.jpg槟榔9


Hiện nay, giá trị sản lượng hàng năm của ngành công nghiệp Areca-nut ở Hồ Nam vượt quá 10 tỷ RMB, tạo thành một chuỗi công nghiệp quy mô lớn. Như một loại thức ăn nhai, trầu không chứa chất bảo quản. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, nhiều loại gia vị được thêm vào, có thể dễ dàng phản ứng với oxy để khiến hạt trầu có màu trắng và dễ bị ẩm ướt và nấm mốc. Ngoài ra, hạt trầu cần một lượng nước nhất định để duy trì vị đắng và vị của nó. Do đó, công ty Hongda của chúng tôi là nhà cung cấp deoxidizer lâu dài cho các sản phẩm hạt trầu, đã phát triển một bộ hấp thụ oxy đặc biệt có thể hấp thu oxy và hấp thụ độ ẩm nhất định. Và theo đặc điểm khí hậu địa phương của tỉnh Hồ Nam, vào mùa hè mùa mưa để tăng cường hấp thụ độ ẩm, vào mùa đông mùa khô để giảm sức mạnh.

槟榔6槟榔脱氧剂2Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện và trở thành đối tác trung thành nhất của khách hàng. Vì vậy, không có vấn đề gì loại thực phẩm bạn muốn được giữ từ quá trình oxy hóa chỉ cần liên hệ với chúng tôi xin vui lòng.


absorbents OEM


HDfactory