Hấp thụ độ ẩm cao

- Jun 04, 2019-

Chất hút ẩm thích hợp để ngăn chặn sự ẩm ướt của dụng cụ, mét, thiết bị điện, thuốc, thực phẩm, dệt may và các vật liệu đóng gói khác. Chất hút ẩm cũng được sử dụng rộng rãi trên biển, vì hàng hóa thường bị hư hỏng do nhiệt độ cao trong quá trình vận chuyển. Các đại lý có thể loại bỏ độ ẩm một cách hiệu quả, do đó chất lượng của hàng hóa được đảm bảo.
1. Chất hút ẩm được sử dụng để bảo vệ độ ẩm của thuốc và thực phẩm đóng chai. Đảm bảo sấy khô các nội dung và ngăn chặn sự phát triển của các khuôn khác nhau.
2. Chất hút ẩm có thể được sử dụng làm chất hút ẩm bao bì chung để bảo vệ độ ẩm.
3, chất hút ẩm có thể được đặt thuận tiện trong bao bì của các mặt hàng khác nhau (như dụng cụ, thiết bị điện tử, da, giày dép, quần áo, thực phẩm, thuốc và các thiết bị gia dụng, vv) để ngăn chặn bài viết bị mốc hoặc rỉ sét.
Hấp phụ hóa học
1. Chất hút ẩm có tính axit: axit sunfuric đậm đặc, photpho pentoxit, được sử dụng để làm khô khí axit hoặc trung tính, trong đó axit sunfuric đậm đặc không thể làm khô hydro sunfua, hydro bromua, hydro iot khử mạnh axit; phốt pho pentoxide Không thể làm khô khí amoniac;
2, chất hút ẩm trung tính: canxi clorua khan, khí nói chung có thể khô, nhưng canxi clorua khan không thể làm khô amoniac và ethanol;
3. Chất hút ẩm kiềm: vôi soda (hỗn hợp CaO và NaOH, KOH), vôi sống (CaO), chất rắn NaOH, được sử dụng để làm khô khí trung tính hoặc kiềm.