Cách sử dụng deoxidizer

- May 28, 2018-


1. Khi được sử dụng, thực phẩm (bài viết) được giữ tươi được đặt trong một túi hỗn hợp (vật liệu đóng gói tổng hợp) với tính thấm oxy thấp cùng với bộ khử oxy và bịt kín bằng cách hàn nhiệt.


2. Deoxidizer Sản phẩm này có 20 loại, 30 loại, 50 loại, 100 loại, vv theo kích thước của loại bỏ oxy để thích ứng với bao bì khối lượng khác nhau.


3, chọn oxy thấm là ít hơn 20ml / m2.24h.25 ° C gói vật liệu, chẳng hạn như KOP / PE, KPET / PE và khác bao bì màng bao bì nhựa, lon nhựa, lọ thủy tinh, lon sắt.


4, nên chú ý đến sức mạnh niêm phong và chất lượng niêm phong, không làm cho rò rỉ.


5, sau khi mở gói, nó là tốt nhất để sử dụng trong vòng 1-2 giờ và niêm phong thực phẩm tươi sống, chưa được sử dụng, xin vui lòng kịp thời xả không khí bên trong gói ban đầu, và sau đó niêm phong một lần nữa, để tránh thất bại.


6, không lò vi sóng, không ăn được.


7, khử oxy và bảo quản áp dụng cho việc bảo quản thực phẩm chứa mỡ và dầu, và không nên được sử dụng để bảo quản các sản phẩm có hàm lượng nước lớn.


8, để bảo quản bao bì khử oxy hóa chân không, nếu nó là bảo quản sản phẩm tươi, được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Nhiệt độ tối ưu để khử oxy hóa và khử oxy hóa deoxidizer thường từ 5 ° C đến 40 ° C, và dưới -5 ° C, tác dụng khử oxy hóa và khử nước giảm.