Cách sử dụng chất hút ẩm cho quần áo

- May 31, 2019-

Một cô gái xinh đẹp phải có rất nhiều quần áo đẹp, vậy làm thế nào để ngăn chặn thủy triều từ quá nhiều quần áo.
1. Giặt quần áo để chọn đúng thời điểm. Khi thời tiết xấu, đừng giặt quần áo, chẳng hạn như ngày mưa, ngày tuyết, ngày có sương mù, v.v ... Cố gắng không giặt quần áo, vì lúc này quần áo không dễ khô. Nếu là một ngày mưa dài, quần áo sẽ không khô, nó sẽ ảnh hưởng đến Chất lượng quần áo cũng sẽ khiến quần áo có mùi. Tốt nhất không nên chọn giặt quần áo vào ban đêm, chọn thời tiết tốt để giặt quần áo vào buổi sáng và phơi khô ngay sau khi giặt.
2. Khi phơi quần áo, không gấp quần áo, không mặc thêm quần áo trên móc áo. Khi sấy quần áo, trải đều quần áo, làm phẳng nếp gấp, trải đều ra và treo chúng bằng móc treo. Đừng gấp chúng để lưu địa điểm. Điều này không dễ để làm khô. Phải mất một thời gian dài, thị hiếu, và không. Đặt nhiều quần áo trên móc áo và nếu bạn bỏ bê bất kỳ quần áo nào, hãy đặt chúng trực tiếp vào tủ quần áo, điều này sẽ khiến quần áo bị mốc.
3. Quần áo phải được sấy khô hoàn toàn trước khi chúng có thể được mang đi. Mỗi khi bạn lấy quần áo, bạn phải tự chạm vào quần áo và không làm khô chúng. Đừng treo trên ban công vì quần áo không khô, vì vậy rất dễ rơi vào bụi.
4. Các tủ để lưu trữ quần áo nên được thông gió thường xuyên. Đặt quần áo vào tủ, đừng bỏ qua chúng, luôn thông gió và giữ cho không khí khô ráo, giữ quần áo sạch sẽ và giữ chúng gọn gàng.
5. Không để quần áo ở nơi ẩm ướt. Không nên đặt quần áo trong phòng tắm, tránh xa nước và đảm bảo quần áo không chạm vào môi trường ẩm ướt.
6. Đặt một quả bóng khuôn hoặc chất hút ẩm trong tủ quần áo. Tốt nhất là mua một quả bóng hút ẩm hoặc chống nấm mốc được bảo vệ đặc biệt chống ẩm và côn trùng trong tủ quần áo để tránh làm hỏng quần áo.
7. Quần áo của mùa phải được đóng gói. Quần áo không mặc được niêm phong tốt nhất với một túi kín. Chất hút ẩm được lắp đặt bên trong, và quần áo của các mùa khác nhau không được đặt cùng nhau.