Ứng dụng hút ẩm gói nhỏ

- May 21, 2019-


Chất hút ẩm gói nhỏ có tác dụng hút ẩm mạnh. Kích thước nhỏ gọn có thể được sử dụng rộng rãi trong hộp, túi nhựa hoặc nội thất khác cần hàng hóa chống ẩm. Tỷ lệ hấp thụ độ ẩm cao, có thể đáp ứng các yêu cầu chống ẩm và hấp thụ độ ẩm của hầu hết các sản phẩm. Đặt một gói nhỏ chất hút ẩm vào thùng carton / hộp màu / túi nhựa để bảo vệ các sản phẩm có giá trị cao của bạn luôn trong tình trạng tốt.
Chất hút ẩm gói nhỏ có thể bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi nấm mốc, rỉ sét và các hư hại độ ẩm khác. Lý do tại sao chất hút ẩm gói nhỏ có thể có tác dụng chống ẩm cao như vậy là vì nó sử dụng canxi clorua mạnh làm vật liệu hấp thụ độ ẩm, khả năng hấp thụ độ ẩm của nó gấp hơn 10 lần so với chất hút ẩm truyền thống trên thị trường và nó có thể hấp thụ nhanh chóng sự ẩm ướt xung quanh. Khí, do đó làm giảm độ ẩm của môi trường xung quanh. Ngoài ra, hợp chất polymer tự nhiên được sử dụng để khóa nước hấp thụ vào gel để tránh rò rỉ chất lỏng.
Chất hút ẩm gói nhỏ sử dụng thiết kế bao bì hai lớp để đảm bảo sản phẩm được an toàn và thích ứng với các yêu cầu đặc biệt của các loại sản phẩm khác nhau. Lớp bên trong của túi hút ẩm là một single-pass vật liệu màng chống thấm nước và thoáng khí, và các lớp bên ngoài là một khó khăn, cao cấp không dệt vải.
Làm thế nào nhỏ gói hút ẩm làm việc
Sau khi tháo rời túi đóng gói chất hút ẩm trong suốt, chất hút ẩm sẽ ngay lập tức hấp thụ độ ẩm xung quanh thông qua vật liệu đóng gói hai lớp. Tại thời điểm này, các chất hút ẩm nên được ngay lập tức đưa vào bao bì sản phẩm của bạn và niêm phong, hút ẩm Chỉ trong một môi trường kín nó có thể làm việc hiệu quả hơn. Chất hút ẩm hấp thụ độ ẩm và biến thành gel. Hệ thống đóng gói và chất kết dính kép đảm bảo rằng nước hấp thụ không đảo ngược thẩm thấu trở lại vào gói sản phẩm.
Ứng dụng cổ điển
Chất làm khô gói nhỏ có thể được sử dụng để đóng gói hàng hóa với bất kỳ yêu cầu chống ẩm, chẳng hạn như hộp nhỏ, túi nilon, hộp an toàn, thùng carton, hộp gỗ, khay và hộp điện.
Chất làm khô nhỏ gói có ảnh hưởng lớn, và chất làm khô với siêu thấm hút được sử dụng rộng rãi trong hấp thụ độ ẩm chống ẩm trong không gian nhỏ.