Tại sao bao bì bò Jerky cần một chất hấp thụ oxy?

- Feb 26, 2019-

Thịt bò Jerky là một trong những thực phẩm phổ biến nhất cho mọi người. Có một gói nhỏ thường được thành lập từ gói thịt bò giật. Chức năng của gói là gì? Nó được gọi là chất hấp thụ oxy, nó được đóng gói với độ giật để hấp thụ oxy từ túi kín, lưu ý KHÔNG ĂN.

Chất hấp thụ oxy được sử dụng trong túi túi nhựa để thúc đẩy sự phát triển của nấm và vi sinh vật có thể làm cho giật không thích hợp để ăn. Điều này đạt được bằng cách giữ mức oxy bên trong túi đứng lên hoặc bao bì khác gần bằng không. Vi khuẩn hiếu khí (những người cần oxy để tồn tại) vi khuẩn không thể sống trong bầu không khí thiếu oxy. Vì vậy, thiếu oxy ngăn ngừa thịt bò bị thối rữa. Đối với các nhà sản xuất và người tiêu dùng, điều này có nghĩa là thịt bò khô hơn có nghĩa là thời hạn sử dụng lâu hơn.

Đóng gói chân không là một phương pháp khác để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật trong túi giật thịt bò, và do đó kéo dài thời hạn sử dụng của nó. Các nhà sản xuất thích hấp thụ oxy vì chúng thuận tiện hơn, và có thể được sử dụng với nhiều phương pháp đóng gói thịt bò khô. Một nhược điểm của bao bì chân không là nó không thể được sử dụng với thực phẩm dễ vỡ. Mặc dù thịt bò khô không dễ vỡ và có thể xử lý bao bì chân không, gói có vẻ bị nhàu nát khi tất cả không khí bị hút ra ngoài. Đây không phải là một cái nhìn tốt và không thu hút khách hàng.


Máy hấp thụ oxy là sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm để giữ tươi và kéo dài thời hạn sử dụng!