Năm 2018 là hội chợ triển lãm quốc tế nhập khẩu Trung Quốc đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 5-10

- Oct 23, 2018-

TRUNG QUỐC QUỐC TẾ
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NHẬP KHẨU

NGÀY 5-10, 2018


  • Địa điểm:

    Triển lãm quốc gia và Trung tâm hội nghị (Thượng Hải)


  • Máy chủ:

    Bộ thương mại Trung Quốc

  • Thượng Hải chính phủ nhân dân Municipal  • Nó là một bước đi quan trọng đối với chính phủ Trung Quốc để giữ CIIE để cung cấp cho công ty hỗ trợ để tự do hoá thương mại và toàn cầu hóa kinh tế và chủ động mở cửa thị trường Trung Quốc với thế giới. Nó tạo điều kiện cho các quốc gia và khu vực trên thế giới để tăng cường hợp tác kinh tế và thương mại, và để thúc đẩy thương mại toàn cầu và tăng trưởng kinh tế trên thế giới để làm cho nền kinh tế thế giới mở hơn.


  • Các Chính phủ Trung Quốc Trân trọng đón chào những quan chức chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp, đơn vị và người mua chuyên nghiệp trên toàn thế giới để tham gia vào CIIE và khám phá thị trường Trung Quốc. Chúng tôi muốn làm việc với tất cả các quốc gia, khu vực và các tổ chức quốc tế để làm cho CIIE hội chợ triển lãm đẳng cấp thế giới, cung cấp các kênh mới cho quốc gia và khu vực để làm kinh doanh, tăng cường hợp tác và thúc đẩy sự thịnh vượng chung của kinh tế thế giới và thương mại.    Tương đàm Hongda Dampproof bảo quản công nghệ phát triển công ty chuyên về tất cả các loại adsorbents sản xuất từ năm 1995. Nhằm mục đích của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm suitables tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và giúp họ giải quyết các vấn đề trong ẩm ướt và bảo tồn. Xút và oxy xóc của chúng tôi đã giành được đánh giá cao lời khen ngợi từ các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới. Sau đây là giới thiệu breifly về ứng dụng adsorbents. Nếu bạn cần, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không có bất kỳ hesitate, chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn từ Trung Quốc!


Các loại chất làm khô:Silica gel chất hút ẩm, đất sét khoáng chất hút ẩm, montmorillonit Clay chất hút ẩm, chất hút ẩm clorua canxi, chất hút ẩm Polymer, sàng phân tử chất làm khô vv


Chất làm khô các ứng dụng:Giày dép, thiết bị điện tử, thực phẩm, dược phẩm, Nutraceuticals, may, da, Plastivs, dệt, người tiêu dùng sản phẩm, phần cứng, sản phẩm quân sự, chính xác cụ, độ chính xác đo cụ, lô hàng container và do đó trên bất kỳ điều kiện cần để giữ cho khô.


Các ứng dụng hấp thụ oxy:Bánh nướng thực phẩm, thực phẩm vui chơi giải trí, hạt dẻ, Jerky, ham, xúc xích, thịt khô xỉa, khô rau và trái cây, khô thủy sản vv. Chúng tôi có thể theo đặc điểm của sản phẩm thực phẩm tùy biến tốt nhất phù hợp với oxy và độ ẩm sắc.