Hấp phụ tốt nhất cho gói Nuts khô

- Feb 27, 2019-


Các loại hạt rất giàu chất béo, đường, protein, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Dưới ảnh hưởng của tia cực tím, oxy và nước, chất béo sẽ bị oxy hóa, dẫn đến sự ôi và hư hỏng, tạo ra mùi vị cay nồng và khó chịu, thường được gọi là "mùi ôi", ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm.


Ngoài ra, độ ẩm của các loại hạt tương đối thấp, thường dưới 15%. Trong thời tiết ẩm ướt, các loại hạt dễ hấp thụ độ ẩm trong không khí và trở nên mềm, thậm chí là nấm mốc và côn trùng, làm cho chất lượng sản phẩm trở nên tồi tệ hơn.


Dựa trên các đặc điểm trên, các loại hạt dễ gặp vấn đề về chất lượng trong thời gian lưu thông và lưu trữ.

Bảo quản cho sản phẩm là rất quan trọng. Để duy trì hương vị và hương vị của sản phẩm và giải quyết các vấn đề như oxy hóa và ôi, cần có một kế hoạch giữ tươi an toàn và hiệu quả. Hongda đề xuất gói hấp phụ có thể hấp thụ độ ẩm và oxy cho các loại hạt. Chất hấp phụ chức năng kép có thể được đóng gói với các loại hạt trong gói kín và giữ cho các hạt khô trong màu sắc ban đầu, hương vị và kéo dài thời hạn sử dụng.


Đừng ngần ngại nữa! Chúng tôi có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn muốn thử mẫu của chúng tôi chỉ cần liên hệ với chúng tôi.