Gói mới cho cà phê - Chất hấp phụ oxy và carbon Dioxide

- Mar 21, 2019-


Công ty Hongda là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong chất hấp phụ khí và hút ẩm trong hơn hai mươi năm. Chúng tôi không bao giờ ngừng bước phát triển, chúng tôi đang phát triển và đẩy ra ngày càng nhiều sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về bảo quản thực phẩm. Chẳng hạn như chất hấp phụ cho các loại hạt, cà phê, thực phẩm hữu cơ, vv

Chất hấp phụ mới cho cà phê đóng gói sẽ là một sự đổi mới cho lĩnh vực cà phê. Gói nhỏ có thể được đóng gói với cà phê rang trực tiếp và nhặt oxy và carbon dioxide. Ngăn chặn cà phê khỏi quá trình oxy hóa và ngăn chặn phồng gói. Nó thực sự hiệu quả để giữ cho cà phê tươi và kéo dài thời hạn sử dụng.

Chất hấp phụ oxy & carbon dioxide sẽ được phổ biến cho cà phê. Bởi vì chất hấp phụ không chỉ có khả năng hấp phụ hiệu quả mà còn có nhiều ưu điểm như sử dụng thuận tiện, chi phí rẻ hơn và khả năng làm việc liên tục.

Đổi mới tạo ra lợi ích. Chỉ cần thử chất hấp phụ mới này cho cà phê của bạn, so sánh nó với gói phổ biến như gói hút chân không, gói nạp gas và gói van khử khí. Chất hấp phụ sẽ không làm bạn thất vọng.

Đối với các mẫu miễn phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.