FHC (Food & Hotel China) 2018

- Sep 19, 2018-

FHC (Food & Hotel China) 2018 - hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, khách sạn, ăn uống, tiệm bánh và bán lẻ. FHC phục vụ như một nền tảng giao dịch hiệu quả và là trung tâm để có được những hiểu biết thị trường có giá trị, tìm hiểu xu hướng tiêu dùng và khám phá sự đổi mới mới nhất.

Hơn 2450 nhà triển lãm từ 69 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm các gian hàng quốc gia của Áo, Úc, Bỉ, Braxin, Canada, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ sẽ tham gia phiên họp thứ 22 của hội chợ thương mại. Công nghệ và sản phẩm bao gồm tất cả các ngành bao gồm thực phẩm, đồ uống, thịt, hải sản, dầu, sản phẩm sữa, sản phẩm tươi sống, bia, bánh mì, trà và cà phê, sô cô la, rượu vang và rượu mạnh, nhà hàng và dịch vụ cung cấp thực phẩm & dịch vụ sẽ được hiển thị trong thời gian 3 - sự kiện trong ngày.

Chương trình này được hỗ trợ bởi các hội nghị cao cấp, các diễn đàn quốc tế chuyên nghiệp, các hội nghị của doanh nghiệp nổi tiếng, cạnh tranh nghệ thuật ẩm thực quốc tế, các sự kiện cà phê… để cung cấp mối quan hệ và mối quan hệ kinh doanh với các chuyên gia của các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống.


FHC (Food & Hotel China) 2018 theo các con số:

  • 91 301 người mua thương mại

  • 2 450 công ty từ 69 quốc gia và khu vực

  • 43 nhóm gian hàng

  • Diện tích triển lãm 120 000 m2

Nhà máy của chúng tôi Tương Đàm Hongda Dampproof Bảo tồn Phát triển Công nghệ Công ty TNHH sản xuất chuyên nghiệp trong tất cả các loại chất hấp phụ, đặc biệt là các chất hút ẩm cấp thực phẩm và hấp thụ oxy. Chúng tôi là đối tác tốt nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm. Oxy và độ ẩm là hai yếu tố quan trọng nhất dẫn đến ẩm thực, nấm mốc và hư hỏng. Túi hấp phụ của chúng tôi có thể giữ cho sản phẩm của bạn với màu sắc ban đầu, hương vị và mùi thơm của nó và ngăn chặn từ quá trình oxy hóa đến   kéo dài tuổi thọ của thực phẩm. Các sản phẩm thực phẩm có tuổi thọ cao sẽ hữu ích cho doanh số bán hàng của bạn. Bên cạnh đó, các túi hút ẩm và chất hấp thụ oxy là vật lý phụ trong gói sản phẩm và sẽ làm cho khách hàng của bạn không lo lắng về chất bảo quản nghiện.


XIN TRUST CHÚNG TÔI VÀ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Tương Đàm Hongda Dampproof Bảo tồn Phát triển Công nghệ Công ty TNHH

Địa chỉ: Số 9 Yunlong East Road Khu phát triển kinh tế Tianyi, Tương Đàm, Hồ Nam Trung Quốc.

Điện thoại: + 86-731-57881029 + 86-731-57881030

Email: abby-wong01@sorbentindustry.com

Web: www.sorbentindustry.com