Triển lãm quốc tế 22 cho thực phẩm & ngành công nghiệp khách sạn

- Oct 29, 2018-

Là đối tác tốt nhất cho công nghiệp thực phẩm, chúng tôi đang rất vui mừng để Cập Nhật triển lãm quốc tế mới nhất tại Trung Quốc cho bạn.

 

Các ấn bản 22 được thiết lập để đi ra vào ngày 13-15 tháng mười một năm 2018 thiết lập để lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Gian hàng quốc gia đã được đăng ký bao gồm áo, Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Síp, Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ấn Độ, ý, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ. Nếu bạn là công ty sẽ tham gia vào bữa tiệc lớn, nếu sản phẩm của bạn cần bất kỳ sắc để giữ khô và bảo quản, nếu bạn muốn biết về sắc cho sản phẩm của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

 

Nếu bạn có thể thông báo cho chúng tôi biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị các mẫu phù hợp nhất cho bạn. Và chúng tôi đang hy vọng sẽ có một chuyến thăm với bạn ở Thượng Hải FHC.

 

Chúng tôi có tất cả các loại chất hút ẩm ở đây cho các tùy chọn như silica gel chất hút ẩm và đất sét khoáng chất hút ẩm. Trọng lượng từ 1g đến 1000g chất hút ẩm có thể được tùy chỉnh cho các kích thước khác nhau của gói cho thực phẩm.

Chúng tôi hấp thụ oxy loại thực phẩm có các tính năng khác nhau như, tiêu chuẩn chức năng hấp thụ oxy, dual-chức năng có thể hấp thụ hơi ẩm và ôxy và hấp thụ nhanh chóng deoxidizer cho rang hạt mà có thể làm cho các gói phần mềm trở nên bằng phẳng như gói hút chân không.