Hiệu quả cao Deoxidizer ức chế vi khuẩn phát triển

Hiệu quả cao Deoxidizer ức chế vi khuẩn phát triển

Hiệu quả cao deoxidizer ức chế vi khuẩn phát triển. Vi sinh vật gồm vi khuẩn, virus, nấm, và một số động vật nguyên sinh nhỏ, microalgae, và các nhóm sinh học khác, ngay cả khi nó là nhỏ, nhưng nó liên quan chặt chẽ đến con người. Đôi khi các thực phẩm sẽ kéo dài một thời gian dài, và đôi khi nó sẽ đi...

Chi tiết sản phẩmHiệu quả cao deoxidizer ức chế vi khuẩn phát triển

 

Vi sinh vật gồm vi khuẩn, virus, nấm, và một số động vật nguyên sinh nhỏ, microalgae, và các nhóm sinh học khác, ngay cả khi nó là nhỏ, nhưng nó liên quan chặt chẽ đến con người.


0df431adcbef76091c38b42c2bdda3cc7cd99e55

 

Đôi khi các thực phẩm sẽ kéo dài một thời gian dài, và đôi khi nó sẽ đi mouldy và xấu đi nhanh chóng. Thực phẩm là mouldy và hư hỏng vì vi khuẩn phát triển trên nó. Vi sinh vật tồn tại ở khắp mọi nơi trong môi trường, và thực phẩm dễ dàng bị ô nhiễm bởi vi sinh vật trong quá trình sản xuất, chế biến, vận chuyển, lưu trữ và bán hàng. Trong quá trình lưu trữ thực phẩm, đôi khi các thực phẩm có thể được lưu trữ trong một thời gian dài và đôi khi trong một thời gian ngắn, chỉ ra rằng việc sinh sản và sự phát triển của vi sinh vật có một mối quan hệ nhất định với những điều kiện môi trường.


0b7b02087bf40ad1afc8a5c4572c11dfa9ecceed


Cách lưu trữ thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như làm khô nó, lưu trữ nó trong tủ lạnh, hoặc giữ gìn nó, có thể làm cho nó kéo dài. Từ đây, chúng tôi có thể tìm hiểu rằng sự tăng trưởng của vi sinh vật chặt chẽ liên quan đến nước, nhiệt độ và máy. Miễn là nhiệt độ là đúng, và ôxy được đầy đủ các vi khuẩn sẽ phát triển và nhân lên, phá vỡ chất dinh dưỡng trong thực phẩm đáp ứng nhu cầu riêng của họ. Tại thời điểm này, protein trong thức ăn bị phá hủy, và thực phẩm phát ra một mùi xấu và hương vị chua, mất gốc độ dẻo dai và độ đàn hồi của nó, và thay đổi màu sắc của nó. Vì vậy, việc sử dụng deoxidizer trong gói niêm phong, sau khi hấp thụ oxy bên trong, có thể ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật và mở rộng thọ trong thực phẩm.


图片2


Deoxidizer, còn được gọi là hấp thụ oxy và thấm nước, là một phụ gia có thể hấp thụ oxy và làm chậm quá trình oxy hóa của thực phẩm. Nó là một tập hợp các hợp chất hóa học có thể dễ dàng để phản ứng với oxy miễn phí và hoà tan oxy, đặt nó trong một độ xốp và sức mạnh của niêm phong túi, như túi xách chất làm khô, có thể loại bỏ oxy dư trong không khí trong túi, và sẽ ức chế sự tăng trưởng của nấm mốc , vi khuẩn hiếu khí và hạt sâu bệnh như vi khuẩn.


图片1

Yêu cầu thông tin