Túi xách hấp thụ oxy trong cuộn kiểu

Túi xách hấp thụ oxy trong cuộn kiểu

Một hấp thụ oxy là gì? Oxy và độ ẩm là yếu tố phổ biến nhất trong vũ trụ, và một phần quan trọng trong bầu không khí cần thiết cho sự sống còn của hầu hết cuộc sống trên trái đất. Và cũng họ điều kiện còn lại cho một số loại vi khuẩn và nấm, và sẽ dẫn dầu từ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Một hấp thụ oxy là gì?


IMG_1438_副本.jpg

Oxy và độ ẩm là yếu tố phổ biến nhất trong vũ trụ, và một phần quan trọng trong bầu không khí cần thiết cho sự sống còn của hầu hết cuộc sống trên trái đất. Và cũng họ điều kiện còn lại cho một số loại vi khuẩn và nấm, và sẽ dẫn dầu từ trở thành Ôi.


Một hấp thụ oxy là một gói nhỏ được sử dụng để giữ an toàn từ những thứ như khuôn mẫu cho các sản phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách ôxy ra khỏi một gói niêm phong và mang lại mức độ oxy xuống đáng tin cậy to.01% hoặc ít hơn. Những oxy xóc có thể được tìm thấy trong nhiều loại khác nhau của sự vật từ dược phẩm công nghiệp kim loại, nhưng có lẽ việc sử dụng phổ biến nhất cho họ là với thực phẩm.  Cũng được biết đến như một scavenger ôxy, các gói các công cụ giúp đỡ để giữ cho các sản phẩm tươi mà không có tất cả các chất bảo quản không lành mạnh.


"Nhưng có rất nhiều loại thực phẩm tôi ăn mà không có ôxy xóc trong đó không bao giờ có vẻ để làm hỏng." Điều này là bởi vì có rất nhiều loại thực phẩm ở thị trường hiện nay sử dụng chất bảo quản để mở rộng kệ cuộc sống càng lâu càng tốt.  Điều này nghe có vẻ như là một điều tốt, nhưng không thể được coi là các loại thực phẩm hữu cơ hoặc tự nhiên. Bằng cách sử dụng oxy xóc, công ty có thể giảm số lượng các chất bảo quản chúng sử dụng để cung cấp hàng hóa tươi và hữu cơ cho người tiêu dùng của họ. 


图片a.png


Kiểm tra báo cáo


1534212234(1).png

1534212351.pngDịch vụ lời hứa

Chúng tôi không phải nhà máy lớn nhất trong sắc Trung Quốc bây giờ, nhưng chúng tôi đang hướng tới trở thành đối tác tốt nhất của khách hàng với các sản phẩm tiêu chuẩn cao. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất và làm cho bạn hiệu quả chi phí.
Yêu cầu thông tin