Hấp thụ oxy với màng chống thấm dầu nước

Hấp thụ oxy với màng chống thấm dầu nước

Hấp thụ oxy với màng chống dầu nước Với việc cải thiện mức sống của người dân, mọi người chú ý nhiều hơn và chú ý hơn đến an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, thực phẩm là một hệ thống phức tạp, chứa một số lượng lớn các axit béo không no, protein, thành phần hương vị, chất xúc tác kim loại, ...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Hấp thụ oxy với màng chống dầu nước

Với việc cải thiện mức sống của người dân, mọi người chú ý nhiều hơn và chú ý hơn đến an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, thực phẩm là một hệ thống phức tạp, chứa một số lượng lớn các axit béo không bão hòa, protein, thành phần hương vị, chất xúc tác kim loại, oxidase, bột màu, vitamin và các thành phần dễ bị oxi hóa khác. Sự suy giảm thực phẩm do oxy gây ra sẽ làm giảm tuổi thọ của thực phẩm và thậm chí gây ra tai nạn an toàn, dẫn đến các vấn đề về an toàn thực phẩm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết vi khuẩn hiếu khí và vi khuẩn kỵ khí có thể vẫn phát triển, ngay cả khi phần thể tích oxy thấp đến 2 đến 3 phần trăm trong môi trường bao bì. Có thể thấy rằng nó có ý nghĩa rất lớn trong việc loại bỏ oxy trước khi đóng gói thực phẩm.


图片 3.png


Oxy chiếm 21% khối lượng trong không khí, và nó là nguyên nhân chính gây ra sự sinh sản của vi khuẩn, quá trình oxy hóa dầu và sự hô hấp mạnh mẽ của trái cây, rau và ngũ cốc, dẫn đến tham nhũng thực phẩm, đổi màu, suy giảm và giảm chất lượng. So với các phương pháp deoxygenation khác, bảo quản deoxidizer có các đặc điểm của chi phí thấp, hoạt động đơn giản, sử dụng thuận tiện và khả năng deoxygenation cao. Đóng gói chân không chỉ có thể làm giảm hàm lượng oxy khoảng 10%, và thay thế bằng khí trơ chỉ có thể làm giảm hàm lượng oxy khoảng 2%. Phản ứng hóa học với deoxidizer, tỷ lệ khử oxy có thể đạt gần 100%, và nồng độ oxy có thể được giảm xuống 1%, và oxy có thể được loại bỏ từ bên ngoài bất cứ lúc nào trong một thời gian dài. Không giống như các chất phụ gia thực phẩm, không được cơ thể con người nuốt vào và không có vấn đề về độc tính, nó cũng giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm tốt.


图片 2.png


Hiện nay, deoxidizer thường được sử dụng trong bảo quản thực phẩm được niêm phong vào phương pháp đóng gói, để đóng dấu deoxidizer với sự hấp thu oxy vào thùng chứa thực phẩm, để loại bỏ oxy từ bên trong thùng chứa, ngăn chặn quá trình oxy hóa và suy giảm thực phẩm . Bộ phim bao bì deoxidizer được sử dụng rộng rãi trên thị trường bao gồm màng bên trong và bên ngoài, được chia thành ba lớp: PET / giấy trắng / PE. Quá trình này thông qua phương pháp đâm xuyên qua ba lớp giấy phức với một cây kim. Tuy nhiên, loại giấy gói này có các vấn đề sau: dầu và nước trong thực phẩm có thể dễ dàng xâm nhập vào bao bì, làm cho hàm lượng nội dung bị suy yếu hoặc không hợp lệ. Vật liệu loại bỏ oxy dễ bị rò rỉ dọc theo lỗ, gây ô nhiễm cho các sản phẩm khử oxy, như ngũ cốc, trái cây sấy khô, thuốc lá, lông tơ và vải lụa tơ tằm, và gây hại cho sức khỏe con người. Đồng thời, giấy cơ sở và màng PE thấm khí được tích hợp trực tiếp, bột sắt của bao bì có thể dễ dàng xâm nhập vào lớp giấy để hấp thụ độ ẩm và oxy hóa và tạo ra các điểm rỉ sét, do đó ảnh hưởng đến bề ngoài. 图片 1.png


图片 1.png


Do đó, một sản phẩm công nghệ cao mới của phim ba-proof nên được sinh ra. Các bộ phim giấy được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ này không cần phải được đục lỗ để tránh khả năng nước, dầu và xâm nhập khác vào deoxidizer. Đồng thời, nó cũng tránh được khả năng của vật liệu bên trong chất khử độc và làm ô nhiễm thực phẩm. Các phân tử oxy vẫn có thể phản ứng với các vật liệu trong màng thông qua các lỗ nhỏ li ti của vật liệu màng giấy. Kết quả là, deoxidizer ba bằng chứng được sử dụng rộng rãi trong dầu, nước và thực phẩm dạng bột.

Gói Đặc Điểm Kỹ Thuật

Loại vật liệu hấp phụ

Hấp thụ oxy

Kích thước của gói

Gói

HD-20CC

60cc ~ 160cc

35 * 38mm

200 * 40 túi * 1ctn

HD-30CC

90cc ~ 240cc

35 * 43mm

200 * 30 túi * 1ctn

HD-50CC

150cc ~ 400cc

35 * 50mm

100 chiếc * 40 túi * 1ctn

HD-100CC

300cc ~ 800cc

40 * 56mm

100 chiếc * 30 túi * 1ctn

20 ~ 1000cc tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

Tùy chỉnh

 

30cc có nghĩa là gì? 100cc? 200cc?

CC là đơn vị đo tương đương với mililít. Ví dụ 1cc = 1ml. và 1000cc hoặc 1000ml = 1 lít. Vì vậy, một bộ hấp thụ oxy 30cc sẽ hấp thụ 90 ~ 240 cm khối ôxy. Hãy nhớ rằng không khí có khoảng 20% oxy và 80% nitơ. Các chất hấp thụ oxy chỉ loại bỏ ôxy. 100cc hoặc 200cc là các gói oxy lớn hơn và mạnh hơn. Bạn sẽ chỉ sử dụng các gói phù hợp khi đóng gói thực phẩm của bạn.


图片 4.png

Yêu cầu thông tin