Gói cà phê Carbon Dioxide và oxy Scavenger

Gói cà phê Carbon Dioxide và oxy Scavenger

Các gói carbon dioxide và oxy scavenger có thể được đóng gói với cà phê trực tiếp và hấp thụ cả oxy và carbon diodide từ gói kín. Và bạn không cần phải lo lắng về mùi ban đầu của cà phê được hấp thụ bởi gói. Gói nhỏ được phát triển để giữ cho cà phê trong tình trạng tốt với hương thơm và hương vị ban đầu.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Gói cà phê carbon dioxide và oxy scavenger góiCà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu hoặc có thể nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhưng, bạn biết bao nhiêu về bạn của bạn?

CUBITA trở thành cà phê được chỉ định của đại sứ quán Cuba, được gọi là "cà phê Caribbean độc đáo" và "hạt cà phê đặc biệt".

Côte d 'ivoire và Ethiopia ở Châu Phi có lịch sử và truyền thống sản xuất cà phê lâu đời.
Hạt cà phê gốc Arabica được sản xuất với số lượng nhỏ trên đảo Java. Hạt cà phê Robusta, loài hàng đầu thế giới.

Yemen nổi tiếng với cà phê mocha.

Hạt cà phê từ trung và Nam Mỹ kích thước trung bình đến lớn, ngoại hình, mùi thơm nói chung là tốt. Các nước sản xuất lớn là Mexico, Jamaica, Brazil, Colombia, Hawaii. Một trong những điểm đáng chú ý nhất là Blue Mountain ở Jamaica, nơi hạt cà phê đầy đặn và to hơn một chút so với hạt đậu bình thường. Cà phê núi xanh axit, mùi thơm, vị ngọt là đồng nhất và mạnh mẽ, hơi đắng, hương vị hài hòa, hương vị tuyệt vời, phù hợp cho cà phê một sản phẩm.


hấp thụ khí cà phê


Bạn có biết gói đặc biệt cho cà phê?

Illy là một thương hiệu cà phê nổi tiếng của Ý. Ông chủ Andrea Illy đã xuất bản một cuốn sách ESPRESSO COFEE: KHOA HỌC CHẤT LƯỢNG. Trong cuốn sách này, có một bài viết chi tiết "cũ" tác động của các phương pháp đóng gói khác nhau đến chất lượng của hạt cà phê. Mỗi kg hạt cà phê, trong môi trường không bão hòa, sẽ thải ra khoảng 6 đến 10 lít carbon dioxide, tương đương 1 đến 1,2% tổng trọng lượng của hạt cà phê. Khoảng 30% carbon dioxide sẽ được phát ra trong ba ngày đầu tiên sau khi nướng, và các chất thơm cũng bị bay hơi. Và tác giả đã đề cập thêm rằng đậu cũ không chỉ mất đi hương vị tốt mà còn làm cho hương vị xấu cùng một lúc. Các hợp chất trong đậu bị ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa, và hương vị trở nên tiêu cực. Vì vậy, cà phê từ kệ siêu thị thường có một chút dầu mỡ.


Ba kẻ thù tự nhiên - nhiệt, ánh sáng, không khí và nước - sẽ làm tan mùi hương cà phê trong vài ngày và làm hại hương vị lạ trên những hạt cà phê đáng yêu.

Có ba phương pháp đóng gói có thể được tìm thấy từ thị trường.

1. Gói bình thường.

Gói phổ biến nhất cho hạt cà phê hoặc bột được niêm phong trong lon thủy tinh, túi giấy hoặc hộp nhựa. Nó là vô dụng trong bảo quản và cần phải được tiêu thụ càng sớm càng tốt do cà phê oxy hóa với không khí mỗi phút.

2. Gói chân không.

Sau khi cà phê được đóng gói trong các thùng chứa, rút không khí ra khỏi các hộp kín. Nó được gọi là gói chân không, nhưng thực tế nó chỉ loại bỏ tới 90 phần trăm không khí và không tốt cho việc bảo quản bột cà phê.

3. Đóng gói với điền gas.

Sau khi rót cà phê, nitơ không hoạt động được đổ vào qua một van được thiết kế trên túi kim loại và carbon dioxide trong túi được vắt ra từ lỗ kim. Phương pháp này tương đối phổ biến, nhưng một phần không khí sẽ được khoan trở lại từ lỗ kim bên trong bao bì. Và cũng là vật liệu đắt tiền, chi phí cao hơn.


gói


Tất cả các gói từ thị trường bạn có thể tìm thấy từ thị trường bây giờ, tất cả không thể bảo quản cà phê rất tốt. Và tất cả các gói niêm phong một khi đã mở cà phê cần được tiêu thụ trong thời gian ngắn. Bây giờ, tất cả các vấn đề có thể được giải quyết bằng gói nhỏ của chúng tôi.

Gói nhỏ của chúng tôi có chức năng hấp thụ oxy và carbon dioxide. Nó có thể được đóng gói trực tiếp với cà phê trong gói kín thông thường sau đó nó sẽ quét sạch CO2 và O2 cho cà phê cùng một lúc. Nếu gói niêm phong thông thường của bạn có khóa kéo, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại thấm lớn, ngay cả khi gói kín đã mở và cà phê không được tiêu thụ trong một lần, chỉ cần đóng khóa dây khóa và chất hấp phụ vẫn có khả năng hấp thụ oxy bên trong ngăn chặn cà phê khỏi quá trình oxy hóa trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, bạn không cần phải lo lắng về mùi hương ban đầu của cà phê được hấp thụ bởi gói. Gói nhỏ được phát triển để giữ cho cà phê trong tình trạng tốt với hương thơm và hương vị ban đầu. Ngoài ra, gói rẻ hơn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho các nhà sản xuất cà phê.


chất hấp phụ khí cà phê

chất hấp thụ OEMYêu cầu thông tin