Từ tấm Asborbing ôxy và điôxít cacbon

Từ tấm Asborbing ôxy và điôxít cacbon

Khô đỏ ngày còn được gọi là khô táo tàu đỏ có tác dụng tiếp thêm sinh lực, dưỡng huyết và làm dịu tâm trí. Táo tàu khô với cao đường nội dung, cao độ ẩm hấp thụ và quá trình oxy hóa tính năng, để lưu trữ nhiệt độ và độ ẩm nên được giảm trong thời gian lưu trữ. Thấp...
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm


Khô đỏ ngày còn được gọi là khô táo tàu đỏ có tác dụng tiếp thêm sinh lực, dưỡng huyết và làm dịu tâm trí. Táo tàu khô với cao đường nội dung, cao độ ẩm hấp thụ và quá trình oxy hóa tính năng, để lưu trữ nhiệt độ và độ ẩm nên được giảm trong thời gian lưu trữ. Nhiệt độ thấp lí là thước đo chính để giảm sự mất mát của vitamin C trong táo tàu khô. Trong lí ngày đỏ khô, độ ẩm quá nhiều sẽ gây ra sự suy giảm của quá trình lên men và mốc thối, gạo moth, bướm đêm lúa mì và sâu bệnh khác sẽ cũng ảnh hưởng đến đỏ ngày.
Bình thường, đóng gói và lưu trữ trong một thoáng, khô ra trong khoảng hai tháng. Nếu bảo quản trong không khí hoặc ở nơi ẩm ướt, đỏ ngày có ba hoặc bốn ngày sẽ là mốc suy thoái. Còn lí chung của màu đỏ, các chất dinh dưỡng, đã dần dần mất và nó sẽ được cao trong đường nội dung, cũng dễ hư hỏng.

fresh dates


Tại sân bay nay ngày đỏ trên thị trường chủ yếu sử dụng là con dấu đóng gói, nhưng hiệu quả không phải là rất tốt. Táo tàu đỏ là giàu đường, hang Giặt + sau khi sấy khô nếu Khương táo tàu đường có thể đạt đến 80% ở trên, ngoài ra có chứa một số nước (ngay cả khi đá và cát khô cũng chứa nước), môi trường như vậy là rất thích hợp cho sự sống còn của nấm men. Điều kiện hiếu khí, nấm men giảm glucose hay fructose thành nước và điôxít cacbon. Nếu không có oxy, nó làm giảm lượng khí carbon dioxide và ethanol, và số lượng lớn khí carbon dioxide sản xuất trong quá trình nở ra túi kín. Và một thời gian dài, ngày đến đỏ khô sẽ có mùi rượu, hương vị rancid, đen màu.


dates


Hongda là sản xuất chuyên nghiệp và chuyên ngành trong tất cả các loại sắc hơn hai mươi năm. Đối với các tính năng của khô đỏ ngày, chúng tôi đã phát triển một loại tấm gói. Này gói tấm có thể được đóng gói với những ngày tháng cùng nhau trong gói niêm phong. Bên trong gói nào hấp thụ ôxy để ngăn chặn quá trình oxy hóa giàu đường. Cùng lúc đó, tấm gói nào hấp thụ khí carbon dioxide phát hành bởi ngày, sau đó đóng gói niêm phong sẽ không được nhân.

红枣脱氧剂Yêu cầu thông tin